BÁO GIÁ ĐỒNG HỒ NƯỚC SINH HOẠT CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Donghonuoc.org là đơn vị cung cấp đồng hồ đo lưu lượng nước cực kỳ uy tín tại Việt Nam, các báo giá đồng hồ nước sinh hoạt tại Hà Nội của chúng tôi luôn làm hài lòng được rất nhiều khách hàng.

Hãy cùng tham khảo bảng báo giá một số loại đồng hồ nước đang được ưa chuộng tại Hà Nội của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhé:

  1. Đồng hồ nước Asahi GMK15 giá chỉ 1.075.000 VNĐ (bảo hành 1 năm, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội)
Đồng hồ nước asahi-GMK15

Đồng hồ nước Asahi GMK15

Đây là model đồng hồ nước sinh hoạt được người tiêu dùng tin dùng và hiện nay các công ty kinh doanh nước sạch nhắm đến và lắp cho các hộ gia đình khách hàng lẻ.

Asahi GMK15 là loại đồng hồ then ren, mặt của nó được làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn.

Mô tả chi tiết đồng hồ nước Asahi GMK15:

– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
 Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt NamĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

2. Đồng hồ nước Asahi GMK20 giá 1.500.000 VNĐ (bảo hành 1 năm, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội)

Đồng hồ nước Asahi GMK20

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ hãng Asahi, đồng hồ nước Asahi GMK20 đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra. Phụ tùng bên trong đồng hồ nước ASAHI GMK20 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Ưu điểm của đồng hồ nước ASAHI GMK20:

– Dùng để đo lưu lượng nước chuẩn xác, tin cậy, chất lượng tốt.

– Chống han gỉ

– Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO sai số nhỏ.

3. Đồng hồ nước Asahi GMK25 giá 1.800.000 VNĐ (bảo hành 1 năm,miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội)

Đồng hồ nước Asahi GMK25

Đồng hồ nước Asahi GMK25

Đồng hồ nước Asahi GMK25 là đồng hồ được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.

Ưu điểm của đồng hồ nước Asahi GMK25:

– Sai số cực thấp

– Không bị ăn mòn do môi trường

– Có vành chống từ để bảo vệ khỏi những phá hoại từ môi trường

Để tham khảo nhiều sản phẩm đồng hồ nước hơn bạn hãy truy cập website: http://donghonuoc.org/