KINH NGHIỆM NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI CHÍNH HÃNG

Dòng đồng hồ nước hiện nay đang rất đa dạng với nhiều tên gọi và thiết kế khác nhau. Các mặt hàng giả, kém chất lượng cũng đang trà trộn trên thị trường dẫn đến nhiều khách hàng sẽ mua phải hàng kém chất lượng.

 

Cách nhận biết đồng hồ nước asahi chính hãng

Donghonuoc.org sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết đồng hồ nước Asahi chính hãng, chất lượng tốt. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm này cho bạn nhé!

Đồng hồ ASAHI model GMK là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thân ren, với mặt số được bảo vệ bằng bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Với đồng hồ asahi chính hãng thì các lỗi như kẹt bánh răng hay đổi màu mặt số cũng như tình trọng đọng nước trong buồng đo và mặt số của đồng hồ sẽ không xảy ra do các bộ phận hoạt động hoàn toàn trong môi trường chân không.

 

Đồng hồ nước asahi chính hãng

Đồng hồ nước asahi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.

1 hộp chứa của đồng hồ nước asahi chính hãng bao gồm: 01 đồng hồ nước, 1 bộ rắc co bằng đồng, trên bao bì sản phẩm có ghi rõ các thông tin sản phẩm, đơn vị sản xuất và số điện thoại liên hệ.

Và để yên tâm hơn về sản phẩm thì bạn hãy lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín để có thể chọn được đúng mẫu đồng hồ asahi mong muốn và đảm bảo.