CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI CHÍNH HÃNG

Đồng hồ nước Asahi là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng sử dụng. Lợi dụng ưu thế này, đang có khá nhiều hàng nhái trà trộn vào thị trường, làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của người tiêu dùng, đôi khi dẫn đến tâm lý hoang mang khi lựa chọn sản phẩm.

Cách phân biệt đồng hồ chính hãng thương hiệu asahi

Để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm thì hãy tham khảo bài viết: cách phân biệt đồng hồ chính hãng thương hiệu ASAHI.

Thương hiệu Asahi đang có khá nhiều model đồng hồ khác nhau như WVM, GMK,… Model WVM là loại đồng hồ mặt bích,mặt số được bảo vệ bằng kính, truyền động từ tính, đa tia… Trong khi đó, đồng hồ model GMK là loại thân ren, mặt số bằng kính, đa tia, truyền động từ tính… Các bộ phận làm việc trong môi trường chân không nên đảm bảo độ chính xác cao và bền bỉ, tránh tối đa được hiện tượng két bánh răng, đổi màu số hay hiện tượng đọng nước trong buồng đo…

Đồng hồ nước asahi chính hãng giá rẻ

Đồng hồ nước chính hãng Asahi đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Vì thế, đồng hồ nước Asahi chất lượng cao người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Dòng đồng hồ nước này sẽ đảm bảo độ chính xác, công bằng, giúp quản lý nguồn nước hiệu quả nhất cho bạn. 1 hộp sản phẩm bao gồm 1 đồng hồ nước, 1 bộ rắc co bằng đồng, bao bì có ghi rõ thông tin về model đó như tên công ty, số điện thoại liên hệ…

Để mua được đồng hồ Asahi chính hãng giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với donghonuoc.org.

 Xem thêm: Hỏi: Có mấy loại đồng hồ nước?