KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐỒNG HỒ NƯỚC CHO NHÀ TRỌ

Để quản lý tốt nguồn nước sử dụng tại các phòng trọ cho mỗi chủ nhà thì việc chọn đồng hồ nước cho nhà trọ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng giúp quản lý tiền nước cực kỳ hiệu quả. Vấn đề tiền nước hàng tháng luôn là chuyện rất khó nói, nếu chi phí phải trả quá caon người thuê nhà sẽ phải xem xét lại các khoản đóng một cách cẩn thận hơn. Và khi đó chiếc đồng hồ nước sẽ được chú ý nhiều hơn. Vậy loại đồng hồ đo lưu lượng nước nào phù hợp cho nhà trọ?

Lý do đồng hồ nước dành cho nhà trọ lại gặp nhiều vấn đề khó khăn đến như vậy ?

Những cá nhân đi thuê nha trọ luôn quan tâm tới vấn đề chi trả tiền nước mỗi tháng do đó ai ai cũng mong tiết kiệm một cách tối đa về khoản chi tiêu này, do đó họ sẽ cố gắng tìm mọi cách để đồng hồ đo lưu lượng nước quay số ít nhất có thể. Trong khi đó, những người chủ nhà trọ lại thường tìm cách dân gian đó là chọn đồng hồ có thể chỉnh cho nó quay nhanh hơn để thu hồi lại số nước bị thiệt hại hoặc nhằm giảm giá thành để cạnh tranh người thuê phòng vì giá nước rẻ. Nhiều người họ chọn các dòng đồng hồ nước chất lượng cao với độ nhạy đạt cực nhạy để kiểm soát được từng giọt nước hoặc sử dụng 1 số dòng đồng hồ có các van chặn 1 chiều để ngăn mất nước. Với chiêu thức xử lý nam châm thì chủ trọ sẽ chọn các dòng đồng hồ nước dạng cơ để không bị ảnh hưởng bởi từ tính. Hoặc các dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt cao cấp hơn, nhạy hơn, kết cấu chống chặn cao hơn và tốt hơn để xử lý việc mất nước do người sử dụng có tình gian lận.

Chọn đồng hồ nước cho nhà trọ

Vậy chọn đồng hồ nước như thế nào phù hợp cho nhà trọ ?

Trước tiên cần phân tích khoảng cách từ các trạm cấp nước sạch tới nơi có nhu cầu sử dụng nước.

Nếu nước sử dụng là nước giếng bơm thì chỉ nên sử dụng đồng hồ nước bằng nhựa để tránh tối đa rỉ sét và tắc đường ống, và giá trị nước là rất thấp nên không nên lãng phí quá lớn vào chi phí đầu tư đồng hồ .

Nếu là nước máy thành phố thì nên chọn các dòng thân đồng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, khi gần các trạm cấp nước thì phải dùng loại đồng hồ cơ để tránh tình trạng trượt từ hoặc nam châm để làm hư cảm ứng từ.

Điều quan trọng hơn nữa là bạn nên là người “thuê phòng” thông minh. Khi gặp vấn đề về số nước, bạn nên tỉnh táo, thông minh để xử lý trường hợp đó, tránh những rắc rối xảy ra không đáng có nhé.

Tham khảo một số sản phẩm đồng hồ nước hiện nay đang được các chủ trọ sử dụng nhiều:

Đồng hồ nước Merlion LXS15

Đồng hồ nước Merlion LXS15

Đồng hồ đo lưu lượng nước Merlion LXS20

Đồng hồ đo lưu lượng nước Merlion LXS20

Donghonuoc.org chuyên bán các dòng đồng hồ nước chính hãng giá rẻ cho phòng trọ, đến với chúng tôi các bạn sẽ được cam kết đảm bảo về giá thành, tư vấn hỗ trợ để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.