KINH NGHIỆM CHỌN ĐỒNG HỒ NƯỚC PHÙ HỢP

Trước sự đa dạng của các dòng đồng hồ trên thị trường từ nhiều thương hiệu lớn như Asahi, Zenner, Merlion…  đôi khi khiến khách hàng trở lên lúng túng. Mỗi loại đồng hồ nước có những kiểu dáng riêng, kích thước riêng cũng như hiệu quả làm việc là khác nhau. Do đó, tùy vào điều kiện sử dụng mà lựa chọn loại đồng hồ nước cho phù hợp. 

Chọn đồng hồ nước như thế nào cho chuẩn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn đồng hồ nước cho phù hợp:

*Với các công trình thu nhỏ tại gia đình bạn

Với nhu cầu sử dụng nước sạch trong hộ gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn những loại đồng hồ nước có đường kính từ DN15 – DN50 sẽ rất phù hợp với những đường ống cấp nước cũng như áp lực nước.

Với các dự án nước đầu nguồn thì nước tổng hay nước thải cũng hãy chọn loại đồng hồ đo lưu lượng có phi từ DN65 – DN100.

*Với các công trình dự án lớn

Với những nơi có khí hậu khắc nghiệt, môi trường ẩm ướt thì bạn nên sử dụng các loại đồng hồ nước với thân nhựa giúp hạn chế quá trình oxi hóa như đồng hồ Kent, Aichi MAM P15 hay các loại đòng hồ có bộ đếm được cách li hoàn toàn trong môi trường chân không như: Itron, zenner…

Nếu địa hình lắp đặt gồ ghề, không theo phương ngang bạn có thể lựa chọn đồng hồ nước vikido, phú thịnh…

Nếu môi trường nước lạnh, nóng lên tới 50 độ C hãy dùng đồng hồ nước kvs của Klepsan,…

Với dòng đồng hồ nước elster kent của George Kent thì địa hình là điều không quan trọng bởi đồng hồ nước kent, đồng hồ nước đa tia GKMJ2 đều lắp đặt được trên mọi địa hình phương ngang, dọc,… sử dụng cực kỳ linh động, đảm bảo chất lượng tốt. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất với chiếc đồng hồ nước.