Chức năng của đồng hồ nước trong gia đình bạn

  Bạn là chủ gia đình, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc quản lý sử dụng nước cho nhà mình chưa?

Với việc lắp đặt 1 chiếc đồng hồ nước phi 21( DN15) bạn đã hoàn toàn làm chủ được ngân sách chi tiêu nguồn nước sử dụng cho gia đình, từ mặt số hiển thị của đồng hồ mỗi tháng bạn sẽ biết gia đình mình đã sử dụng bao nhiêu m3 nước từ đó có thể điều tiết và ghi nhớ số trung bình. Khi nguồn nước bạn sử dụng cao bất thường bạn cũng sẽ biết được nguyên nhân và xử lý dễ dàng hơn.

Ngoài chức năng đo lưu lượng nước để bạn có thể kiểm soát lượng nước sử dụng hàng ngày, bạn đã biết đến các chức năng thú vị khác của chiếc đồng hồ nước nhỏ bé này chưa. Hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá siêu chức năng của vật dụng này nhé:

 

Bạn đã từng nghĩ sẽ tháo tung 1 vật dụng gì đó để nghiên cứu cấu tạo thực sự của nó như thế nào chưa, nghiên cứu trên bản vẽ quá nhuần nhuyễn và mớ lý thuyết trở nên cứng nhắc rồi được khám phá chi tiết thực, sản phẩm thực thì tuyệt hơn đúng không ạ – một chức năng: để nghiên cứu và học hỏi 

Bạn đã biết tận dụng đồng hồ cũ như một chiếc búa đinh chưa, đồng hồ làm bằng kim loại nặng – chắc chắn lắm đấy ạ.

Mỗi đồng hồ có cân nặng khoảng 1.2kg bạn có thể tận dụng đồng hồ cũ để làm những chiếc tạ nhỏ, tập cho bắp tay săn chắc mỗi ngày đó nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng lại đồng hồ nước như một vật phẩm trang trí, hoặc chặn giấy ngay trên mặt bàn làm việc của mình 🙂

Bạn làm văn phòng hay nhưng công việc liên quan đến ngành công nghiệp nước và môi trường mỗi ngày nhìn ngắm và nghiên cứu nó một chút có thể mọi muộn phiền sẽ tan biến và sáng kiến thì sẽ tuôn ra ào ạt …

Với những sản phẩm của chúng tôi, không có thứ gì là chỉ có một chức năng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mỗi ngày trên donghonuoc.org đi.

Đi một ngày đàng học một sàng khôn, chúng tôi luôn học hỏi cùng nhau và học hỏi từ thế giới bên ngoài để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng của mình. Mời bạn khám phá thế giới công nghệ của donghonuoc.org ngay từ bây giờ nhé.