CÓ CẦN THIẾT PHẢI LẮP ĐỒNG HỒ NƯỚC ĐỂ QUẢN LÝ DÃY PHÒNG TRỌ?

Việc quản lý và thu phí trong vấn đề sử dụng nước đối với các chủ dãy trọ và người thuê phòng là vấn đề khá nan giải đặc biệt là tại các thành phố lớn trong thời gian gần đây. Với nền kinh tế ngày càng khó khăn và có chiều hướng đi xuống, giá tiền phòng cho thuê cũng như giá các dịch vụ đi kèm cũng giảm thì các dãy nhà trọ mới full. Mọi thiết bị dành cho phòng trọ cũng cần phải được cắt giảm nhưng vẫn phải trong tình trạng tốt nhất thì mới thu hút được người thuê trọ. Một trong số những vấn đề mà những người chủ trọ quan tâm là việc quản lý và thu tiền nước. Vẫn đang có khá nhiều người thắc mắc có nên lắp đồng hồ nước cho dãy phòng trọ hay không? Và câu trả lời sẽ là nên và rất cần thiết. Thiết bị này sẽ giúp bạn quản lý, thu tiền nước một cách chính xác với từng khách hàng của mình nhé.

Có nên lắp đồng hồ nước cho dãy phòng trọ?

Khi đã quyết định sử dụng đồng hồ nước vào quản lý quá trình sử dụng nước sạch tại phòng trọ thì họ sẽ lại phải cân nhắc nên lựa chọn được loại thiết bị đo nước nào, của hãng nào, giá thành bao nhiêu?…

Chiếc đồng hồ nước asahi GMK15 là đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ phòng trọ, người cho thuể nhà. Sản phẩm đang được bán tại donghonoc.org với giá chỉ 1.075.000 VNĐ rất phù hợp với những dãy phòng trọ cho sinh viên và người lao động tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Đồng hồ nước Asahi GMK15

Đồng hồ nước Asahi GMK15 phù hợp với mọi đối tượng giá chỉ 1075k

Thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ asahi GMK15:

– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².

– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại có khả năng chống ăn mòn cực cao, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Để tìm hiểu thêm thông tin về từng sản phẩm đồng hồ nước chất lượng cao, quý khách vui lòng truy cập website hoặc liên hệ đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ nhất.

Xem thêm : Những trường hợp nên dùng đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi