NÊN SỬ DỤNG LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC NÀO CHO CÔNG TRÌNH?

Đồng hồ nước dùng để quản lý lưu lượng nước hiện đang khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại phục vụ cho sinh hoạt trong các hộ gia đình cũng như trong ngành xây dựng, công nghiệp. Tuy có kích thước nhỏ nhưng lại đảm bảo sự chính xác trong quản lý nước, giúp bạn theo dõi tình hình sử dụng nước tại bất kỳ thời điểm nào. Để làm tốt điều này, bạn chỉ cần lựa chọn dòng đồng hồ nước chất lượng cao từ những hãng sản xuất cũng như đại lý phân phối uy tín. Trước sự đa dạng của đồng hồ đo lưu lượng nước, rất nhiều nhà thâu đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng loại đồng hồ nước nào cho công trình.

Công trình nên sử dụng loại đồng hồ đo lưu lượng nước nào?

Tập đoàn Asahi chuyên sản xuất đồng hồ nước được ra thành lập từ 1992 với rất nhiều đồng hồ nước được nghiên cứu, chế tạo dành cho hộ gia đình, công trình, khu công nghiệp với những ưu điểm nổi bật, giá tốt nhất đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng sử dụng. Đồng hồ nước Asahi đang có rất nhiều mức giá khác nhau với công suất khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Dòng sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành dài hạn và khắc phục được nhược điểm kẹt cánh quạt mà nhiều thương hiệu khác đang mắc phải.

Bạn có thể tham khảo Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi WVM150 để biết cụ thể ưu điểm của thương hiệu này.

Đồng hồ nước Asahi WVM150

Đồng hồ nước Asahi WVM150 được coi là sự lựa chọn chính xác cho các khu chung cư.

Thông tin cơ bản về đồng hồ nước asahi WVM150:

– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
– Đồng hồ nước ASAHI WVM150 model WVM là đồng hồ mặt bích, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Vì vậy, khi có nhu cầu lựa chọn đồng hồ nước cho công trình thì hãy nghĩ ngay đến đồng hồ nước Asahi chất lượng cao nhé. Chắc chắn sản phẩm sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng.