ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ NƯỚC TỪ ASAHI WVM80

  Đồng hồ nước ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu với các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nước sạch cũng như các đơn vị quản lý nước, môi trường… Một trong số đó có thể kể đến chiếc đồng hồ nước từ Asahi WVM80 với những ưu điểm nổi bật, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Điểm đặc biệt của đồng hồ nước từ Asahi WVM80

     Model đồng hồ từ Asahi WVM80 là loại đồng hồ đo lưu lượng nước mặt bích, mặt số được bảo vệ bằng kính, khô, đa tia và truyền động từ tính. Các bộ phận đo của đồng hồ được hoạt động trong môi trường chân không, đặc biệt cách ly hoàn toàn với dòng nước bên ngoài nên việc bị kẹt bánh răng, đổi màu của mặt số hay đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không thể xảy ra được, đảm bảo độ chính xác cao nhất trong quá trình đo lường.

    Asahi WVM80 được làm từ những chất liệu rất đặc biệt: gang và đồng. Với các thông số kỹ thuật cơ bản như: Đường kính ống 80, đường kính mặt bích: 200, đường kính tính từ tâm 2 ốc vặn của mặt bích: 160, đường kính ốc vặn trên mặt bích: 4-18, độ cao từ đáy đến mặt trên đồng hồ: 330, độ cao từ đáy đến tâm ống: 300, đơn vị đo tối đa (m³): 10.000.000.
    Đồng hồ nước WVM80 có khả năng chống ăn mòn cao, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ tránh khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài. Đây là những ưu điểm cực kỳ nổi bật mà nhiều loại đồng hồ nước khác không có được.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đồng hồ nước từ Asahi WVM80 chính hãng cũng như các loại đồng hồ nước khác quý khách có thể xem tại đây hoặc liên hệ đường dây nóng để được cung cấp đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

  Xem thêm: Đồng hồ nước chạy sai là do đâu?