Điểm đặc biệt của đồng hồ nước từ Asahi WVM80

     Được biết đến là một loại thiết bị đo lường lượng nước đã sử dụng. Đồng hồ nước ngày nay đang dần nắm được lòng tin của người tiêu dùng Việt.

Đồng hồ nước Asahi WVM100

    Không chỉ với các gia đình mà ngay cả các doanh nghiệp cũng vậy. Đồng hồ nước chính hãng luôn là sự lựa chọn số một. Chúng đi đầu trong xu hướng lựa chọn và tiêu dùng. Bởi chỉ với chiếc đồng hồ này, không những giúp bạn quản lý được lượng nước dùng hàng ngày mà nó còn giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí trong chi tiêu gia đình. Từ đó, chất lượng cuộc sống gia đình bạn sẽ được cải thiện và ngày càng được nâng cao.

     Đồng hồ từ Asahi WVM80 là loại đồng hồ nước có modek WVM, đây là loại đồng hồ mặt bích, mặt số được làm bằng kính, khô, đa tia và truyền động từ tính. Các bộ phận đo của đồng hồ được hoạt động trong môi trường chân không, đặc biệt cách ly hoàn toàn với dòng nước bên ngoài nên việc bị kẹt bánh răng, đổi màu của mặt số hay đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không thể xảy ra được.

đồng hồ nước

     Sản phẩm được làm bằng các chất liệu rất đặc biệt: Gang và Đồng. Một số thông số kỹ thuật: Đường kính ống 80, đường kính mặt bích: 200, đường kính tính từ tâm 2 ốc vặn của mặt bích: 160, đường kính ốc vặn trên mặt bích: 4-18, độ cao từ đáy đến mặt trên đồng hồ: 330, độ cao từ đáy đến tâm ống: 300, đơn vị đo tối đa (m³): 10.000.000.
     Một điểm đặc biệt nữa đó làphụ tùng bên trong của loại đồng hồ này được chế tạo bằng kim loại có khả năng chống ăn mòn cao, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ tránh khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

đồng hồ nước sinh hoạt

đồng hồ nước sinh hoạt

     Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ nước chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

     Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm: Đồng hồ nước chạy sai là do đâu?

 

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665