TOP 4 ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU TẠI HÀ NỘI

Đồng hồ đo lưu lượng nước hay gọi tắt là đồng hồ nước không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Trên thị trường có khá nhiều mẫu đồng hồ đo nước được định giá khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 4 đồng hồ đo lưu lượng nước có giá dưới 1 triệu tại Hà Nội. Như các bạn đã biết giá cả chỉ là 1 phần để có thể đánh giá được chất lượng của 1 sản phẩm. Và trong 1 danh mục mặt hàng sản phẩm nào đó luôn có sự phân khúc từ hàng giá rẻ đến hàng cao cấp để có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước

Top 4 đồng hồ đo lưu lượng nước có giá dưới 1 triệu

Trước tiên hãy cùng donghonuoc.org điểm qua một số thương hiệu bán đồng hồ nước uy tín trên thị trường Việt Nam đó là đồng hồ đo nước Asahi, Zenner và Merlion. Sau đây sẽ là 4 đồng hồ nước có giá dưới 1 triệu thuộc các thương hiệu uy tín trên.

1. Đồng hồ nước Merlion LXS15 (495.000VNĐ)

Đồng hồ lưu lượng nước Merlion được kiểm định và sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Singapo tại Trung Quốc, là đồng hồ nước kiểu lắp ren. Có lưu lượng nước tối đa là 3m3/h, mức nước trung bình là 1.5m3/h và mức tối thiểu là 0.015m3/h. Sai số nhỏ +-5% và có vành mạ đồng chống han gỉ do tác động của thời tiết. Thuộc dòng sản phẩm định giá rẻ nhất trong số danh mục sản phẩm đồng hồ nước của Merlion.

2. Đồng hồ đo lưu lượng nước Merlion LXS20 (605.000VNĐ)

Là người anh em thứ hai trong dòng sản phẩm đồng hồ đo nước Merlion có giá thấp nhưng chất lượng thì đảm bảo vận hành ổn định và độ chính xác cao. Thuộc kiểu lắp đặt theo phương ngang nên có phần mặt số dễ đọc cho người dùng kiểm tra. Đồng hồ đo lưu lượng nước Merlion đạt tiêu chuẩn theo quy định của ĐLVN 96-2002 và tiêu chuẩn ISO 4064 cấp A, B. Có mức lưu lượng nước tối đa là 5m3/h, trung bình 2.5m3/h và tối thiểu là 0.05m3/h.

3. Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner DN15 (650.000VNĐ)

Đồng hồ nước Zenner được sản xuất theo công nghệ của Đức tại Trung Quốc là dòng sản phẩm cao cấp hoạt động từ tính do đó mà mặt đồng hồ hoàn toàn cách ly với nước. Sai số cho phép rất nhỏ +-2% do đó có độ chính xác cao trong quá trình hoạt động. Lưu lượng nước tối đa là 3m3/h, trung bình 1.5m3/h và tối thiểu là 0.015m3/h.

4. Đồng hồ đo lưu lượng nước Merlion LXS25 (950.000VNĐ)

Đồng hồ Merlion LXS25 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 cấp B có thân được đúc bằng gang sơn tĩnh điện epoxy đàn hồi giúp chống va đập. Ngoài ra sản phẩm còn có cánh quạt được thiết kế xoay đa tia cho độ nhạy cao, mặt đồng hồ làm bằng kính chống nước, có nắp vành được đúc bằng đồng ngăn nước tràn trên bề mặt đồng hồ. Sai số rất nhỏ và có lưu lượng nước tối đa là 7m3/h, trung bình là 3,5m3/h, tối thiểu là 0.07m3/h.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thương hiệu đồng hồ nước Asahi cũng đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

đồng hồ nước Asahi được tin dùng nhất hiện nay

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước để đạt chất lượng tốt nhất

1. Cách lắp đặt đồng hồ đo nước

  • Bạn cần làm sạch đường ống nước trước khi lắp
  • Đồng hồ nước phải lắp nằm ngang và hộp số có mặt số quay lên trên.

2. Quá trình sử dụng đồng hồ nước

  • Đậy nắp đồng hồ nước sau khi kiểm tra số nước.
  • Kiểm tra định kì đồng hồ đo nước để phát hiện nếu có sai số lớn còn khắc phục.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết để bạn mua được đồng hồ nước chất lượng tốt

Qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào đưa ra được quyết định nên chọn loại đồng hồ đo lưu lượng nước nào rồi phải không ạ? Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và địa chỉ mua hàng uy tín tại Hà Nội.