ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Vấn đề nước thải của các khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết khi mà hệ thống sông suối bị ô nhiễm. Do đó mà các cơ quan quản lý trên thành phố đã yêu cầu các công ty tại khu công nghiệp lắp đặt hệ thống đồng hồ đo lưu lượng nước thải công nghiệp để kiểm tra thống kê và có biện pháp xử lý cũng như thu phí hàng năm.

Trước tình hình đó các khu công nghiệp cũng đã đặt ra cho mình những hướng giải quyết khác nhau nhưng tự chung lại đều cần phải biết chính xác lượng nước thải công nghiệp mà hàng năm công ty đã thải ra. Do đó lựa chọn tối ưu nhất là lắp đồng hồ đo nước thải để nắm bắt được tình hình từ đó đưa ra hướng xử lý nước thải hợp lý nhất không ảnh hưởng đến môi trường nước xung quanh.

Là nhà cung cấp và phân phối đồng hồ đo lưu lượng nước thải hàng đầu – Chúng tôi xin giới thiệu 2 dòng sản phẩm đồng hồ đo nước thải phù hợp với các khu công nghiệp và đạt tiêu chuẩn kiểm định của bộ tài nguyên môi trường.

1. Đồng hồ đo nước Zenner

Zenner là dòng đồng hồ nước cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức. Đồng hồ nước Zenner xứng đáng là sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với các môi trường khắc nghiệt, độ chính xác cao, giá rẻ tại donghonuoc.org.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải công nghiệp

Đồng hồ đo nước thải Zenner một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải được người dùng sử dụng chủ yếu trong các khu công nghiệp, khu chế xuất có lượng nước thải chứa rác, cặn bẩn mà bạn cần đo để biết và điều chỉnh khi sản xuất sao cho hợp lý không ảnh hưởng tới môi trường.

Lý do đồng hồ Zenner lại được sử dụng nhiều như vậy là bởi có quá nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác mà giá thành rẻ hơn.

 • Đạt tiêu chuẩn kiểm định COCQ
 • Mặt đồng hồ làm bằng kính có kết nối mặt bích, hiển thị số dễ đọc và chuẩn xác.
 • Hoạt động dẫn động từ nhanh nhạy và cho kết quả chính xác.
 • Toàn bộ các chi tiết của bộ đếm số và bộ hoạt động bánh răng đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức.
 • Chất liệu sản phẩm đều được kiểm nghiệm theo 1 quá trình nghiêm ngặt từ khâu chọn đến khâu sản xuất cho ra sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc nước thải công nghiệp.
 • Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

Xem thêm: Đồng hồ nước Zenner và những lưu ý bạn cần biết

2. Đồng hồ đo nước Merlion

Merlion là thương hiệu đồng hồ nước của Singapo – một quốc đảo nhỏ bé nhưng sạch sẽ nhất và vô cùng hiện đại. Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Merlion thực sự đã góp phần tạo nên việc hoàn thành các công trình kiến trúc, giúp các khu công nghiệp xử lý được lượng nước thải.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải công nghiệp

Tuy là dòng đồng hồ nước giá rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng kém, đồng hồ nước Merlion có các ưu điểm vượt trội sau:

 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 cấp A, cấp B
 • Thân đồng hồ được đúc bằng gang sơn tĩnh điện epoxy đàn hồi và chống va đập cao, rất bền khi sử dụng tại các môi trường khắc nghiệt.
 • Cánh quạt và lồng được thiết kế xoay đa tia, trục làm bằng thép không gỉ giúp bảo vệ mặt đồng hồ không bị nước tràn vào.
 • Mặt đồng hồ được làm bằng mặt kính chịu lực có kết nối mặt bích giúp thợ thi công dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hoạt động theo dạng truyền động từ cho kết quả chính xác cao.
 • Chất liệu sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt phù hợp với môi trường nước thải khu công nghiệp, xí nghiệp.

Các bạn nếu có nhu cầu mua hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dòng đồng hồ đo nước khác hãy liên hệ với chúng tôi qua website donghonuoc.org hoặc qua đường dây nóng 19009491.