ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết các loại đồng hồ đo lưu lượng nước sạch đều được các công ty, xí nghiệp cung cấp nước sạch lắp đặt trọn gói và tính phí vào khoản thu trong hóa đơn sử dụng nước sạch hàng tháng hoặc hàng năm.

Đã có rất nhiều trường hợp đồng hồ nước chạy không chính xác và hậu quả là người dân phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để chi trả hóa đơn trong khi họ không hề sử dụng lượng nước đó. Vì thế, để tránh được vấn đề trên thì bạn cần phải lắp đặt loại đồng hồ nước đảm bảo chất lượng.

Hiện đang có khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua loại đồng hồ nước của hãng nào cũng như giá thành của sản phẩm là bao nhiêu thì phù hợp?

Đồng hồ nước Asahi giá dưới 1 triệu chất lượng hàng đầu

Trong bài viết này donghonuoc.org sẽ giới thiệu với các bạn một model đồng hồ nước giá rẻ chỉ dưới 1 triệu đồng mà đảm bảo chất lượng, có thể đảm bảo độ chính xác lên tới 100% lưu lượng nước gia đình bạn đã sử dụng. Đó là chiếc đồng hồ nước asahi GMK15 với giá chỉ 925.000 VNĐ, đây là mẫu đồng hồ được sản xuất trên công nghệ hiện đại của châu Âu, sản xuất tại nhà máy đặt tại Thái Lan. GMK15 là một trong những model đồng hồ nước người tiêu dùng Thái Lan mua nhiều nhất vào năm 2013 và được ưu chuộng ở nhiều nước trong khu vực châu Á trong đó có Việt Nam.

Đồng hồ đo lưu lượng nước chính hãng Asahi GMK15 là loại đồng hồ thân ren, mặt của nó được làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, sử dụng bền bỉ và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Kích thước của đồng hồ nước Asahi GMK15

Model Size (inch) A B C D E
GMK 15 1/2″ 165 70 27 3/4″ 1/2″

Ghi chú

A – Chiều dài không gồm rắc co
D – Ren BSP trên đồng hồ
B – Chiều cao từ nắp đến tâm ống E – Ren BSP trên rắc co
C – Chiều cao từ tâm ống đến đáy  
 
Mô tả chi tiết đồng hồ nước Asahi GMK15:
– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
 Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
Quý khách có thể truy cập website để tham khảo nhiều hơn các sản phẩm đồng hồ nước chính hãng của thương hiệu Asahi hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.