VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HỒ NƯỚC ASAHI CHO GIA ĐÌNH?

Nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, cá nhân hay tập thể, vì vậy, đồng hồ nước cũng là sản phẩm tối quan trọng. Tuy vậy, nhiều người chưa dành sự quan tâm đến vấn đề này.

Nhiều người cho rằng các loại đồng hồ nước đều giống nhau chỉ với một mục đích đơn giản là đo lưu lượng nước sử dụng. Tuy nhiên vấn đề không đơn giản như vậy, việc lắp đặt đồng hồ nước không chỉ giúp các đơn vị cung cấp nước sạch quản lý khối lượng nước mà bạn, gia đình bạn, hay đơn vị của bạn sử dụng, mà còn giúp bạn kiểm soát được khối lượng nước sạch mà bạn sử dụng. Sự sai lệch hoàn toàn có thể xảy ra và khiến bạn phải chi trả thêm một khoản tiền vô nghĩa, thậm chí có thể là rất lớn nếu như đồng hồ nước của bạn bị sai lệch. Ngoài ra, nếu bạn mua phải những loại đồng hồ chất lượng thấp, bạn sẽ phải thường xuyên mất thời gian và công sức thay thế một hay thậm chí một hệ thống đồng hồ khác. 

Đồng hồ nước Asahi – lựa chọn tối ưu của mọi gia đình

 

Trên thực tế, có rất nhiều loại đồng hồ nước chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhan nhản trên thị trường. Tất cả các dòng san phẩm đồng hồ có xuất xứ từ trung quốc đều không đạt yêu cầu kiểm định, dẫn đến chất lượng không được đảm bảo. Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm đồng hồ nước Asahi đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu do đã được cục kiểm định đo lường giám định và cấp chứng nhận đồng hồ nước đảm bảo chất lượng.

 Đồng hồ nước Asahi được nhập khẩu từ Thái Lan, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Ưu điểm nổi bật của Asahi chính là độ bền cực lớn, đa dạng mẫu mã, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, Asahi có lợi thế với thân đồng bền và ổn định, chịu được những tác động của môi trường bên ngoài. Kết cấu cánh quạt chịu nhiệt và ti đồng giúp Asahi hoạt động tốt trong môi trường nước muối và nước xả thô. Quan trọng nhất là, Asahi có thể đo được lượng nước sử dụng một các chính xác với sai số vô cùng nhỏ mà những dòng đồng hồ khác không thể vượt được.

 Đang có 2 mẫu đồng hồ Asahi được khách hàng chú ý là GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính và WVM là đồng hồ mặt bích. Đặc điểm chung của hai loại đồng hồ này là các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

Một số sản phẩm được người sử dụng lưu ý nhiều hiện nay:

Đồng hồ nước Asahi WVM65: lưu lượng tối đa ( Qmax): 60 m³/giờ, lưu lượng danh định ( Qn): 18 l/giờ

đồng hồ nước Asahi WVM80: lưu lượng tối đa ( Qmax):80 m³/giờ, lưu lượng danh định ( Qn): 40l/giờ

đồng hồ nước Asahi GMK15: lưu lượng tối đa ( Qmax) : 3 m³/giờ, lưu lượng danh định ( Qn): 1500 l/giờ

Với những thông tin trên có lẽ đã đủ để bạn hiểu vì sao đồng hồ nước Asahi lại được ưa chuộng đến như vậy. Những thắc mắc khác về dòng sản phẩm đồng hồ nước sẽ được giải đáp nhanh chóng khi quý khách liên hệ với chúng tôi.