ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI CHẤT LƯỢNG CAO NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN

Hiện nay đồng hồ nước Asahi đã trở lên khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Dòng sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng vô cùng tốt, đa dạng model thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ hộ gia đình, tới các công trình chung cư, nhà máy  xí nghiệp, đối với các loại nước nóng, lạnh hay nước thải…

Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi WVM50 chuyên dùng để đo lưu lượng nước lớn dùng cho các công trình. Đồng hồ nước Asahi được nhiều người tin dùng bởi có nhiều ưu điểm nổi trội hơn đồng thời khắc phục những nhược điểm của các hãng đồng hồ nước có mặt trên thị trường.

Đồng hồ nước Asahi WVM50 tự hào thương hiệu Thái Lan

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nước Asahi WVM50

Model: WVM50

Hãng sản xuất: Asahi

Xuất xứ: Thái Lan

Kích thước, Size (inch): 2”

– Đường kính ống: 50

– Đường kính mặt bích: 165

– Đường kính tính từ tâm 2 ốc vặn của mặt bích: 125

– Đường kính ốc vặn trên mặt bích: 4-18

– Độ cao từ đáy đến mặt trên đồng hồ: 195

– Độ cao từ đáy đến tâm ống: 245

Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ):36

Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 18

Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 1.20 – 27.75

Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.10

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 10

Đơn vị đo tối đa (m³): 1.000.000

Thông tin sản phẩm đồng hồ nước Asahi WVM50

– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
– Đồng hồ nước ASAHI model WVM là đồng hồ mặt bích, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi WVM50 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Đồng hồ nước Asahi chính hãng được nhập khẩu và báo giá ưu đãi nhất tại donghonuoc.org. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng, giao hàng tận nơi.