CÓ LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC CHỐNG TRỘM NƯỚC KHÔNG?

Bạn đang thắc mắc đồng hồ nước chống chộm nước là có thật không? Bài viết này sẽ trả lời chính xác câu hỏi này cho bạn. Việc thất thoát nước tại các khu dân cư, các khu nhà trọ là hiện tượng xảy ra khá thường xuyên, gây tâm lý lo ngại cho các đơn vị quản lý nước. Vì vậy, chiếc đồng hồ nước có khả năng chống chộm nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết với các xí nghiệp cung cấp nước sạch.

 

Đồng hồ nước chống trộm nước là có thật?

Trên thực tế có rất nhiều thủ thuật để “đánh cắp nước” đặc biệt là tại các khu nhà trọ gây tâm lý hoang mang cho các chủ trọ. Mà chủ yếu người ra sử dụng phương pháp vặn nhỏ vòi nước, chỉ để nước chảy tí tách, nhỏ giọt để đồng hồ không quay mà vẫn có nước để sử dụng.

Không chỉ với một vài hộ dân mà  với cách tiết kiệm của trăm hộ cũng như hầu hết các gia đình sử dụng nước sạch đều làm thế thì sẽ gây thất thoát tương đối lớn đối với nhà quản lý cũng như xí nghiệp cung cấp nước.

Giải pháp hữu hiệu nhất ở đây là lựa chọn các thiết bị đo lưu lượng nước thông minh, cụ thể hơn là sử dụng đồng hồ nước chính hãng, chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín sẽ giúp đảm bảo độ chính xác cũng như tránh được tối đa việc trộm cắp nước cũng như không còn phải lo lắng về sự sai lệch và hóa đơn thanh toán tăng vọt trong một tháng không may nào đó. Khi đó chiếc đồng hồ nước chống trộm nước là có thật.

donghonuoc.org là đơn vị cung cấp đồng hồ nước uy tín với đa dạng các loại đồng hồ nước đã được kiểm định, báo giá ưu đãi, bảo hành đầy đủ theo hãng, phục vụ chu đáo, giao hàng tận nơi.

Xem thêm: Giải quyết bài toán tiết kiệm với đồng hồ nước Asahi