TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG HỒ NƯỚC TRONG MỖI GIA ĐÌNH

Nếu bạn đang sử dụng nguồn nước sạch của một xí nghiệp cung cấp nước thì chiếc đồng hồ nước sẽ là thiết bị không thể thiếu để bạn và đơn vị cung cấp nước có thể quản lý nước sạch một cách hiệu quả nhất. Tại Việt Nam hiện nay nước sạch đã được sử dụng trong khoảng 70% dân số và chiếc đồng hồ nước cũng chắc chắn sẽ được sử dụng cùng với 70% nhu cầu này. Thiết bị sẽ giúp theo dõi chỉ số lưu lượng, đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

Khi có nhu cầu sử dụng nước sạch thì bạn sẽ được các đơn vị cung cấp nước lắp đặt đồng hồ. Sản phẩm không chỉ có công dụng quản lý, tính tiền nước cho người sử dụng mà còn là thiết bị giúp chia nguồn nước tại các khu chung cư cũng như doanh nghiệp lớn.

Một trong số những loại đồng hồ nổi bật trên thị trường hiện nay thì đồng hồ nước Asahi được nhập khẩu từ Thái Lan là sản phẩm khá nổi bật, chất lượng tốt, phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam, giá phù hợp với nhu cầu người sử dụng, sử dụng bền bỉ và đem lại độ chính xác cao.

Đồng hồ nước, thứ không thể thiếu trong mọi gia đình

Bạn có thể tham khảo một model đồng hồ nước chất lượng cao của Asahi: Asahi GMK15. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm:

– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
– Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt NamĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
 
Khi có nhu cầu lựa chọn đồng hồ nước, bạn chỉ cần liên hệ với donghonuoc.org để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác với báo giá cực kỳ ưu đãi, bảo hành dài hạn theo hãng.