Đồng hồ nước,thứ không thể thiếu trong mọi gia đình

Nước sạch là một nguồn tài nguyên thiên không thể thiếu đối với mọi con người ,nó là sự sông của chúng ta trên trái đất này.Bất kỳ ở đâu có nước ,loài người đều có thể định cư và sinh sống và làm việc được.Hiện nay ,tại Việt Nam chúng ta nguồn nước sạch đã được đưa đến gần 70% dân số toàn quốc,việc triển khai lắp đặt đang được tiến hành nhanh chóng nhằm đảm bảo đời sống sinh hoạt cho người dân.Một trong những thiết bị nước mà mỗi gia đình hiện tại đều phải lắp đặt đó là chiếc đồng hồ nước hay còn được gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước.

Đồng hồ đo nước là một thiết bị giúp đơn vị cung cấp nước sạch cũng như bạn quản lý được lượng nước sử dụng trong một thiết gian nhất định như tháng,năm…Việc lắp đặt thiết bị này là điều bắt buộc đối với khách hàng muốn có nhu cầu sử dụng nguồn nước máy từ đỏn vị công ty nước sạch.Ngoài công dụng giúp cho đơn vị kinh doanh nước quản lý ,tính tiền nước cho mỗi hô gia đình,doanh nghiệp,công trình,nó còn là một cồng cụ chia nguồn nước tại những khu chung cư hay những đơn vị công ty lớn.

MaxBuy là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị nước như đồng hồ nước ,van nước,máy bơm nước … hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi là nhà phần phối độc quyền của nhãn hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi Thái Lan.

Đồng hồ nước asahi là một thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền của châu Âu chất lượng cao tịa Thái lan.Đây là một sản phẩm phù hợp với phân khúc mức sống của khu vực Đông Nam Á chỉ với giá từ 1-3 tr là bạn có thể thay thể ,lắp đặt thiết bị đo nước mới 100% cho gia đình cũng như cho nơi làm việc.

dong-ho-nuoc-asahi

Đồng hồ nước asahi chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Với chiếc đồng hồ này ,các bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát nguồn lượng mà hiện gia đình mình đang sử dụng trong tháng

Mô tả chi tiết đồng hồ nước Asahi GMK15

– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
– Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt NamĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
Hi vọng với những chia sẻ về chiếc đồng hồ nước trên bạn đã hiểu được phần quan trọng của nó cũng như biết thêm được 1 địa chỉ bán đồng hồ đo lưu lượng nước chất lượng
 
 

Tags: , ,