ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC THẢI ZENNER WI-N50 ,

7,500,000₫

Mô tả sản phẩm

     Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, đất nước của chúng ta ngày một xinh đẹp hơn, những tòa nhà cao tầng với kiến trúc đa dạng tạo dựng nên một diện mạo hoàn toàn mới. Cơ sở hạ tầng bên trong cũng được trú trọng và nâng cấp trang trọng hơn, hiện đại hơn. Nắm bắt được sự cần thiết của mỗi công trình với việc đo lưu lượng nước hàng giờ, hàng ngày, … Maxbuy đã và đang nghiên cứu, đem đến các sản phẩm đồng hồ nước để phục vụ cho mọi công trình, góp phần điều chỉnh lượng nước dùng hàng ngày, tiết kiệm và kiểm soát tối ưu cho mỗi đơn vị sử dụng.

Hãng zenner-coma đã tiến vào Việt Nam từ khá lâu, được mọi người và mọi công trình tin dùng nhờ độ bền bỉ, độ chính xác cao của nó mang lại.

1

   ZENNER cung cấp cho khách hàng Việt Nam với toàn bộ các sản phẩm của mình: Đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, hệ thống công nghệ AMR và đo thông minh. Trên toàn thế giới, ZENNER là sự viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường bởi vì tại ZENNER ,chúng tôi đã phát triển sản xuất và tiếp thị thiết bị đo sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm và trong nhiều năm tại Việt Nam.

Đồng hồ nước chung cư, đồng hồ nước gia đình và đồng hồ nước với số lượng lớn như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi như đồng hồ nhiệt và vẻ lộng lẫy của hệ thống công nghệ AMR chẳng hạn như điều khiển vô tuyến điện thoại di động và cố định mạng hoặc xe buýt M truyền dữ liệu cho đo thông minh.

Mỗi năm Zenner sản xuất và bán hơn 3 triệu đồng hồ nước và hơn 100.000 đồng hồ nhiệt trên toàn thế giới và Zenner vẫn đang phát triển. Zenner tập trung vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, tối ưu phù hợp với các yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới và các yêu cầu sắp tới cho đo thông minh.

2

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải cho các công trình công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất được Maxbuy trú trọng. Chúng tôi đã và đang cung cấp các mẫu đồng hồ nước thải cho các công ty lớn: Bia Sài Gòn, nhà máy giấy, Dệt kim Đông Xuân…

3

Thông số kỹ thuật của đồng hồđo nước thải Zenner WI-N50

4

Đồng hồ kết nối với hệ thống đường ống thông qua mặt bích, dễ dàng cho thi công ở mọi địa hình.

5

Mặt bích đồng hồ Zenner

Với mặt bích này thợ thi công dễ dàng, nhanh tróng và chuẩn xác giúp làm giảm thời gian thi công.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner WI-N50”