ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC THẢI ZENNER WI-N50 ,

6,900,000₫

Mô tả sản phẩm

   Trước nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao, donghonuoc.org đã và đang nghiên cứu, đem đến cho khách hàng các sản phẩm đồng hồ nước để phục vụ cho mọi công trình, góp phần điều chỉnh lượng nước dùng hàng ngày phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và kiểm soát tối ưu cho mỗi đơn vị sử dụng.

Thương hiệu đồng hồ nước zenner-coma đã tiến vào Việt Nam từ khá lâu, đã và đang được mọi người và mọi công trình tin dùng nhờ độ bền bỉ, độ chính xác cao và giá thành phù hợp. Một trong những dòng đồng hồ đo nước Zenner đang bán chạy cần phải kể đến đó là đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner WI-N50 được người dùng sử dụng phổ biến trong các công trình, khu chế xuất…

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner WI-N50

   Hiện nay, thương hiệu ZENNER đang có mặt tại Việt Nam với các dòng đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, với hệ thống công nghệ AMR và đo rất thông minh.

Đồng hồ nước chung cư, đồng hồ nước gia đình và đồng hồ nước với số lượng lớn như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi như đồng hồ nhiệt và vẻ lộng lẫy của hệ thống công nghệ AMR chẳng hạn như điều khiển vô tuyến điện thoại di động và cố định mạng hoặc xe buýt M truyền dữ liệu cho đo thông minh.

Mỗi năm Zenner sản xuất và bán hơn 3 triệu đồng hồ nước và hơn 100.000 đồng hồ nhiệt trên toàn thế giới và Zenner vẫn đang phát triển. Zenner tập trung vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, tối ưu phù hợp với các yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới và các yêu cầu sắp tới cho đo thông minh.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải cho các công trình công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất được Maxbuy trú trọng. Chúng tôi đã và đang cung cấp các mẫu đồng hồ nước thải cho các công ty lớn: Bia Sài Gòn, nhà máy giấy, Dệt kim Đông Xuân…

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nước thải Zenner WI-N50

Đồng hồ nước Zenner dn50 

Đồng hồ kết nối với hệ thống đường ống thông qua mặt bích, dễ dàng cho thi công ở mọi địa hình.

Mặt bích của đồng hồ nước thải Zenner WI-N50

Với mặt bích này thợ thi công dễ dàng, nhanh tróng và chuẩn xác giúp làm giảm thời gian thi công.

Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner WI-N50”