ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC THẢI BẰNG ĐỒNG HỒ NƯỚC

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề hiện nay, nước thải đang là vấn đề khá nhức nhối đối với cục quản lý môi trường. Nước thải không chỉ gây ảnh hưởng tới cộng đồng bởi mùi khó chịu, ảnh hưởng tới cây trồng mà còn làm chết hàng loạt những sinh vật dưới nước. Và để kiểm soát chặt chẽ tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm tại các khu công nghiệp thì bộ tài nguyên và môi trường đã yêu cầu các đơn vị sản xuất công nghiệp phải lắp đặt loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải để quản lý và thu phí xử lý nước hàng năm.      
Nước thải không được quản lý gây ảnh hưởng đến môi trường
Khi mà các ngành công nghiệp phát triển thì việc nguồn nước thải xả ra môi trường sẽ tăng cao, lúc này các đơn vị quản lý sẽ phải thanh tra, kiểm tra tình hình và phải yêu cầu các khu công nghiệp phải xử lý nước thải ở một mức độ nào đó tạm gọi là an toàn với môi trường. Và các đơn vị chức năng phải có đồng hồ nước để đo lưu lượng nước thải và xử lý.      

Đồng hồ nước Asahi sẽ giúp bạn quản lý tốt lượng nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp lớn bởi sản phẩm được thiết kế riêng, đáp ứng đặc điểm của nguồn nước thải.

         Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi WVM150 chính hãng hiện nay được khách hàng ưu tiên lựa chọn do sản phẩm đã được viện đo lường quốc gia kiểm chứng về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, đồng hồ nước Asahi còn đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng chính vì thế Asahi luôn là thương hiệu đứng đầu về các sản phẩm đồng hồ nước khác.

 

Dùng đồng hồ nước để đo lưu lượng nước thải

     Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi WVM50 có công suất cao, được sử dụng nhiều để đo lưu lượng nước lớn dùng cho các công trình. Đồng hồ nước Asahi được nhiều người tin dùng bởi có nhiều ưu điểm nổi trội cũng như khắc phục nhiều nhược điểm mà những hãng đồng hồ khác không có được.