BÍ QUYẾT CHỌN MUA ĐỒNG HỒ NƯỚC PHÙ HỢP NHẤT

Chiếc đồng hồ nước ngày nay được biết đến là một thiết bị đo lường lưu lượng nước không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan đặc biệt là tại các thành phố lớn, những nơi sử dụng nước sạch tại các xí nghiệp cung cấp nước, giúp quản lý nước dùng theo tháng cực kỳ hiệu quả.

 

Gợi ý giúp bạn chọn mua loại đồng hồ nước phù hợp

Đồng hồ nước hiện đang được sử dụng tại các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp với khả năng kiểm soát lưu lượng nước cực kỳ chính xác, đảm bảo công bằng. Do đó, chiếc đồng hồ nước chính hãng luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu, không chỉ giúp quản lý hóa đơn tiền nước hàng tháng cũng như giúp điều chỉnh lượng nước phục vụ nhu cầu sử dụng một cách hợp lý.

 

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các loại đồng hồ với kiểu dáng, thương hiệu, công suất khác nhau. Do đó, người dùng sẽ phải cân nhắc để lựa chọn được chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo độ chính xác và bền bỉ.

Chiếc đồng hồ nước Asahi WVM 80 đang là loại đồng hồ nước được ưa chuộng với model WVM, đây là loại đồng hồ mặt bích, mặt số được làm bằng kính, khô, đa tia và truyền động từ tính. Các bộ phận đo của đồng hồ được hoạt động trong môi trường chân không, đặc biệt cách ly hoàn toàn với dòng nước bên ngoài nên việc bị kẹt bánh răng, đổi màu của mặt số hay đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không thể xảy ra được, tránh được nhược điểm của những loại đồng hồ nước khác.

Bên cạnh đó, khi chọn mua đồng hồ nước thì bạn cũng cần quan tâm tới giá thành muốn chi ra là bao nhiêu, tính chất loại nước, kích thước ống dẫn, vị trí lắp đặt… để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 Xem thêm: Kiểm soát lượng nước thải với đồng hồ đo lưu lượng nước