ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI GMK40- SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Thiết bị thiết yếu để kiểm soát được lượng nước dùng trong sinh hoạt của gia đình cũng như tại các doanh nghiệp, công trình là chiếc đồng hồ nước. Sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong việc kiểm soát cũng như cân bằng lượng nước sạch sử dụng hàng ngày.

Trong số đó cần phải kể đến chiếc đồng đồ đo lưu lượng nước ASAHI GMK40 đang được bán tại donghonuoc.org là dòng đồng hồ thông minh đảm bảo độ chính xác trong đo lưu lượng nước, giá thành phù hợp. 

Đồng hồ nước ASAHI GMK40 sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình

Thương hiệu Asahi mang đến những chiếc đồng hồ nước có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.  Đồng hồ đo lưu lượng nước ASAHI đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình bởi những sai số hầu như không có. Với uy tín nhiều năm, Asahi đang ngày càng uy tín và chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

Đồng hồ ASAHI GMK40 là được thiết kế với thân ren, mặt số được che chắn bằng kính.  Đồng hồ đo lưu lượng nước ASAHI GMK40 đạt tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Các linh kiện được làm từ những vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài.

Vì vậy khi lựa chọn đồng hồ nước bạn có thể quan tâm tới model đồng hồ nước ASAHI GMK40. Đây là sản phẩm tốt, giá phải chăng, chăc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.