Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước tại nhà hiệu quả

Cách lắp đặt đồng hồ nước khá quan trọng nó yêu cầu độ chính xác cao. Nếu lắp đặt không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước gia đình bạn sử dụng hàng ngày cũng như là lưu lượng nước bị sai số quá nhiều khiến chi phí dâng cao đột ngột. 

Trước khi tiến hành lắp đặt đồng hồ nước chúng ta cần tìm hiểu rõ nguồn nước cần lắp đặt là gì? mục đích lắp là gì? Áp lực nguồn nước, lưu lượng nước trong đường ống nhiều hay ít … và một số yếu tố khác để xác định đúng loại đồng hồ cần lắp. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước tại nhà hiệu quả an toàn nhất.

dkn1285123551

Đồng hồ nước Merlion cao cấp

Cách lắp đặt đồng hồ nước khi nguồn nước sạch: với dòng nước này chúng ta chỉ cần xác định size đường ống và lưu lượng nước chảy qua để xác định đồng hồ nước cần sử dụng , đường ống nào thì lắp đặt đồng hồ size đó , nếu lưu lượng nước thấp hơn 2/3 đường ống chúng ta nên hạ một size để lắp đồng hồ để đảm bảo đạt độ chính xác tốt nhất .

Các giải pháp đồng hồ nước khác: 

Cách lắp đặt đồng hồ đo nước thải : Với nguồn nước này chúng ta chia ra làm 2 loại  nước thải đã qua xử lý lắng lọc và nước thải thô không qua xử lý . Nếu là nước thải thô chúng ta phải chọn đồng hồ đo điện từ không cánh quạt rác và mọi thứ cặn có thể đi qua và được đo bằng từ trường điện từ . Với loại nước thải đã qua xử lý chúng ta có thể lắp đặt đồng hồ đo nước thô là dạng đồng hồ đo bằng cơ nhưng cánh quạt được thiết kế dọc theo đường ống để đảm bảo không bị kẹt và mắc các vật sạn còn sót lại trong đường ống , cách chọn size như nước sạch nhưng khi lắp đặt vui lòng lắp thêm trước đồng hồ một cái y lọc rác để bảo vệ cánh quạt và đồng hồ tốt nhất .

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 

 

Tags: , , ,