Lạm dụng thu tiền lắp đồng hồ nước

Lạm dụng thu tiền lắp đồng hồ nước

Hiện nay hầu hết tại các đô thị nguồn nước sạch đã đều được đến với tất cả các hộ dân gia đình.Việc sử dụng nguồn nước sạch từ những đơn vị chủ quản của mỗi công ty nước sạch do nhà nước quản lý tại mỗi đô thị ,dẫn đến việc lắp đặt 1 thiết bị đo nước hay đồng hồ đo lưu lượng nước để tính được nguồn nước dùng của mỗi gia đình,hộ dân,khách hàng là hết sức quan trọng và là một điều bắt buộc.

Theo phản ánh của nhiều hộ dân tại thành phố Cần Thơ hiện nay các hộ dân tại quận Cái Răng được Công ty CP nước sạch và vệ sinh nông thôn (VSNT) Cần Thơ triển khai lắp đặt hệ thống cung cấp nước sinh hoạt. Trong Hợp đồng dịch vụ cấp nước có điều khoản Công ty sẽ đầu tư đồng bộ đến điểm lắp đặt đồng hồ đo nước.

Đồng hồ đo lưu lượng nước

Mua đồng hồ nước chất lượng nhất là cách để bạn quản lý nguồn nước một cách dễ dàng

Tuy nhiên,khi các hộ dân ký hợp đồng và đều đăng ký lắp đặt đồng hồ nước,đều được nhận được thông báo phải đống một số tiền là 2 triệu đồng để mua đồng hồ nước và ống dẫn nước.Sự việc này đã khiến rất nhiều người dân bất bình vì ngoài việc sử dụng nước với giá nước ngày càng một tăng không có chiều hướng giảm mà còn phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh khó hiểu.

Theo như ông Hải tại cụm 1 tổ dân phố phường A cho biết đã đi tìm một số nơi cung cấp về thiết bị đo nước ,thấy hầu hết những thiết bị này là hàng trung quốc và chỉ có giá rất rẻ từ 300-400k ,tốt hơn thì dao động khoảng 1 triệu đồng .Nếu lắp đồng hồ của công ty kinh doanh nước  thì hẳn không thể nào yên tâm về chất lượng cũng như có thể phải thay đồng hồ nhiều lần sau đấy mà không được chính tay mình tự mua và lắp đặt một sản phẩm đo nước tốt.

Tại thị trường hiện nay,đã xuất hiện sản phẩm đồng hồ nước asahi giá rẻ,đây là một loại dụng cụ đo nước xuất xứ đến từ Thái Lan với giá thành tốt nhất đặc biệt đối với các hộ gia đình cần 1 chiếc đồng hồ nước sinh hoạt để quản lý nguồn nước của gia đình mình.Liên hệ hotline 1900 9491 để được tư vấn mua đồng hồ nước giá rẻ,chất lượng nhất

Có thể bạn quan tâm Đồng hồ nước asahi giá dưới 1 triệu chất lượng hàng đầu

Theo nviet89 ,nguồn sưu tầm

Tags: , , ,