CÁCH XỬ LÝ THÔNG MINH NHẤT KHI ĐỒNG HỒ NƯỚC CÓ VẤN ĐỀ

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ nước và đến một lúc nào đó chiếc đồng hồ gặp trục trặc bạn sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để xử lý đồng hồ nước có vấn đề.

Làm thế nào để xử lý đồng hồ nước có vấn đề

Với những chiếc đồng hồ nước đã qua sử dụng một thời gian dù dài hay ngắn, tình trạng hỏng hóc xảy ra là điều khó tránh khỏi. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề mà không cần phải thay đồng hồ mới, tiết kiệm được chi phí?

Trường hợp đồng hồ nước ngừng quay trong khi nước vẫn chảy bình thường gặp rất nhiều hiện nay. Bạn không cần phải quá lo lắng, hãy kiểm tra lại xem nguồn nước tới đồng hồ có độ rung lắc hay không, nếu có thì bạn cần xử lý vấn đền này trước khi kiểm tra đến đồng hồ. Nếu khắc phụ rồi mà đồng hồ nước vẫn không hoạt động thì bạn khóa van nước sau đó tháo đồng hồ và xem cánh quạt có bị kẹt bởi rác hay bất cứ vật gì không, nếu có thì lấy hết rác và thổi nhẹ xem cánh quạt có quay không. Nếu thiết bị hoạt động trơn tru trở lại thì lắp đặt lại đường ống bán đầu và đừng quên gắn y lọc rác trước đồng hồ để bảo vệ cánh quạt. Ngược lại thì mang thiết bị đi bảo dưỡng.

Bên cạnh đó còn có khá nhiều những trường hợp khác khiến cho đồng hồ chạy không đúng tiêu chuẩn. Cách nhanh chóng nhất là hãy gọi cho đơn vị cung cấp để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác hơn.

Xem thêm: Maxbuy – Tự hào là đơn vị cung cấp đồng hồ nước chính hãng