Làm thế nào để xử lý đồng hồ nước có vấn đề

Với sự biến đổi của điều kiện sống, môi trường kinh tế xã hội đòi hỏi mọi nhu cầu sinh hoạt của con người cần phải được nâng cao. Một chiếc đồng hồ nước chính hãng cao cấp cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình Việt.

Vậy tại sao lại như vậy? Maxbuy xin chia sẽ cho bạn những thông tin để giải thích lý do này nhé!

Đồng hồ nước

Sau một thời gian dài hay ngắn, chiếc đồng hồ nước đã qua sử dụng, việc chiếc đồng hồ nước nhà bạn thường xảy ra tình trạng hỏng hóc là điều khó có thể tránh khỏi. Và liệu rằng, làm thế nào để xử lý chúng mà bạn sẽ không cần phải thay thế đồng hồ mới?

Đồng hồ nước ngừng quay là trường hợp nhiều người gặp nhất khi mà nước vẫn cứ chảy bình thường trong khi kim chỉ trên đồng hồ là không hề chuyển động.  Đối với trường hợp này bạn không cần quá phải lo lắng mà hãy kiểm tra lại xem từ đầu nguồn nước đến đồng hồ có độ rung lắc hay không nếu có nên xử lý rung lắc trước khi kiểm tra đồng hồ . Sau khi hết rung lắc mà đồng hồ vẫn không hoạt động chúng ta thực hiện vặn van khóa nước và tháo đồng hồ ra khỏi hệ thống dẫn nước . Sau khi tháo ra chúng ta rồi tiến hành quan sát xem cánh quạt của đồng hồ có chứa rác hoặc bất kỳ vật nào chặn ngang hoặc kẹt lại hay không nếu có hãy lấy hết ra , rồi thổi nhẹ vào luồng cánh quạt để xem có quay nhạy và hoạt động tốt hay không nếu đồng hồ hoạt động tốt ta gắn trở lại đường ống và đừng quên gắn y lọc rác trướng đồng hồ để bảo vệ cánh quạt kẹt rác trở lại.

Ngoài ra còn khá nhiều những trường hợp khác nữa khiến cho đồng hồ chạy không đúng. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn xử lý những tình huống này.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOT LINE 1900 9491 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm: Maxbuy – Tự hào là đơn vị cung cấp đồng hồ nước chính hãng