Lắp đặt đồng hồ nước cho gia đình đơn giản nhất

Bạn không tìm được thợ sửa đồng hồ nước?

Đồng hồ nước nhà bạn bị hỏng và phải thay thế?

Công lắp đặt quá cao và bạn muốn tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí?

Đồng hồ nước là thiết bị đo khối lượng nước sử dụng thông minh giúp bạn thống kê, quản lý nước dùng trong gia đình. Thiết kế đồng hồ nước nhỏ gọn tiện dụng và được sử dụng nhiều trong các khu tập thể, nhà trung cư, nhà, hộ dân, nhà trọ…Lắp đặt đồng hồ nước khá đơn giản, bài viết dưới đây donghonuoc.org sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách lắp đặt nhanh và hiệu quả nhất.

Lắp đặt đồng hồ nước cho gia đình đơn giản nhất

***Có mấy loại đồng hồ nước:

1: Đồng hồ lắp đứng là dòng đồng hồ đo thể tích pittong

2: Đồng hồ lắp ngang là dòng đồng hồ đo bằng tuabin nước cơ học .

3: Đồng hồ điện từ chuyên dụng để đo các loại chất đặc biệt như nước thải , bột nhão ….

Đồng hồ nước gia đình

***Lắp đặt:

Để thuận tiện cho công việc lắp đặt đồng hồ nước trước hết bạn phải tìm được vị trí lắp đặt lí tưởng. Có thể dùng vị trí cũ hoặc thay đổi vị trí tùy theo thiết kế của bạn.

Vị trí bằng phẳng, gọn gàng, thuận lợi cho việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. 

Sau khi chọn được vị trí lắp đặt chúng ta tiếp tục kiểm tra đường ống xem là loại ống gì, size bao nhiêu để lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng nước cho phù hợp. Với các đường ống nước bơm và nước đầu nguồn nên kiểm tra độ ổn định của lưu lượng dòng chảy trong tiết diện ống, nếu lưu lượng nước đạt > 12 ống thì chúng ta lắp đồng hồ = size đường ống, còn nếu nhỏ hơn 12 thì chúng ta phải lắp đồng hồ ở size nhỏ hơn đường ống 1 size ví dụ: ống phi 90 thì gắn đồng hồ phi 80 . Còn với đồng hồ đo nước sinh hoạt chúng ta thường sài size 15 và 19 tùy đường ống của hộ dân.
Khi đã xác định được vị trí,chúng ta bắt đầu tiến hành cắt ống và lắp đặt sản phẩm. Với các loại size từ 19 trở lên thì đồng hồ nước kết nối bằng một sợi ren do đó chúng ta cần phải có đủ bộ rắc co đồng hồ để lắp đặt vào đường ống. Khi lắp đặt quí vị phải đảm bảo nguồn nước đi vào theo đúng mũi tên và hướng dẫn của loại đồng hồ mà mình đã mua
Lắp đặt đồng hồ nước

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 

(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính –  


 

Tags: , , , ,