NÊN CHỌN LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC NÀO CHO GIA ĐÌNH?

Trước nhu cầu lắp đồng hồ đo nước sinh hoạt ngày càng gia tăng, đang có nhiều cơ sở sản xuất đồng hồ nước kém chất lượng đã tung ra các mẫu sản phẩm không đảm bảo, gây ảnh hưởng tới tình hình sinh hoạt của người dân.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng vật tư ngành điện nước đang giới thiệu nhiều loại đồng hồ nước được gắn mác châu Âu, Nhật Bản với một giá thành khá cao, có thể lên tới hàng triệu đồng.Trong khi đó đồng hồ đo lưu lượng nước của Trung Quốc được nói là loại 2 thì giá thành chênh lệch khá lớn, chỉ từ 300 – 400.000 đồng 1 chiếc nhưng đến khi xem các thông số kỹ thuật thì sản phẩm lại không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Sự đa dạng của đồng hồ từ thương hiệu tới model đôi khi lại khiến người mua hàng trở lên lúng  túng. Vậy nên lắp đồng hồ đo nước sinh hoạt nào rẻ và thông dụng nhất?

donghonuoc.org xin tư vấn cho bạn là hãy lựa chọn chiếc đồng hồ nước mang thương hiệu asahi được sản xuất tại Thái Lan. Với giá thành không quá cao, chỉ dưới 1 triệu bạn là bạn đã có thể lắp đặt 1 thiết bị đo nước cho gia đình nhỏ bé của bạn một cách nhanh chóng và có độ chính xác rất cao. Với nhu cầu đo lượng nước có công suất nước lớn hơn có thể tham khảo thêm bài viết báo giá và giới thiệu các loại đồng hồ nước để dễ dàng chọn được chiếc đồng hồ nước với mức giá mong muốn.

Hiện nay đang có khá nhiều khách hàng lựa chọn loại đồng hồ nước Asahi gmk 15 với giá chỉ 925.000 VNĐ. Thiết bị có giá thành rất phù hợp với các hộ gia đình, các dãy nhà trọ…

Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi GMK15 là dòng đồng hồ then ren, mặt của nó được làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, sử dụng cực kỳ bền bỉ.

Lắp đồng hồ đo nước sinh hoạt nào rẻ và thông dụng nhất?

Kích thước của đồng hồ nước Asahi GMK15

Model Size (inch) A B C D E
GMK 15 1/2″ 165 70 27 3/4″ 1/2″

Ghi chú

A – Chiều dài không gồm rắc co
D – Ren BSP trên đồng hồ
B – Chiều cao từ nắp đến tâm ống E – Ren BSP trên rắc co
C – Chiều cao từ tâm ống đến đáy  
 
Mô tả chi tiết đồng hồ nước Asahi GMK15
– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
 Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
 
Donghonuoc.org là địa chỉ chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước Asahi  chính hãng giá rẻ chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, giao hàng tận nơi, bảo hành theo hãng.