KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC

Đồng hồ đo lưu lượng hay đồng hồ nước, đồng hồ đo lưu lượng nước là thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quản lý nước tại các gia đình, công ty, công trình… Và để mua được chiếc đồng hồ nước chất lượng tốt thì không phải là điều đơn giản với những người dùng không thông thạo về kỹ thuật ngành nước. Vậy khi mua đồng hồ nước thì chúng ta phải lưu ý những gì? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn đồng hồ nước phù hợp nhất.

Những lưu ý khi mua đồng hồ đo nước

– Đầu tiên bạn hãy chú ý tớ nhãn hiệu của loại đồng hồ nước mà bạn sẽ lựa chọn. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại đồng hồ đo nước kém chất lượng nhập từ trung quốc và đang được bán tại rất nhiều cửa hàng, công ty với giá rẻ nhưng chất lượng rất kém, thường xuyên hư hỏng. Bạn nên tham khảo một số thương hiệu uy tín như đồng hồ nước Asahi giá rẻ, Zenner, Sanwa để có chất lượng tốt nhất.

– Thứ 2: Quan tâm tới thông số kỹ thuật của sản phẩm mà bạn đang chú ý tới

Những loại đồng hồ nước thường có những chỉ số cụ thể đáng chú ý như :Lưu lượng tối đa ( Qmax),Lưu lượng danh định ( Qn), lưu lượng (m³/h) cho phép sai số, lưu lượng (m³/h) cho phép sai số, đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít),hay nhiệt đô chịu đựng tối đa… Những thông số kỹ thuật này rất quan trọng, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, công ty, công trình… 

– Thứ 3: Xác định được mức giá mà bạn sẽ đầu tư. Trên thị trường đang có khá nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước với các mức giá khác nhau. Hãy xem xét những sản phẩm có giá rõ ràng và so sánh, sau đó tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín để được phục vụ chu đáo nhất cũng như yên tâm hơn về sản phẩm.

đồng hồ nước asahi

Asahi là tập đoàn cung cấp các thiết bị nước chất lượng tại Châu Á

Tóm lại những yếu tố bạn cần quan tâm nhất khi lựa chọn đồng hồ nước đó là thương hiệu, thông số kỹ thuật, giá thành sản phẩm để từ đó có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.