Đồng hồ nước Zenner hiện nay đã khá quen thuộc với nhiều người dùng, và nhận được những phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao. donghonuoc.org khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đồng hồ đo nước zenner cho gia đình. Vậy lý do vì sao nên lựa chọn dòng sản phẩm này?

Đây là dòng đồng hồ nước đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu trong sản xuất và sinh hoạt, sử dụng bền bỉ, giá thành hấp dẫn với, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những thương hiệu khác. 

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nước cao cấp của Zenner cho bạn tham khảo:

Đồng hồ Zenner DN15

Đồng hồ nước zenner DN15

Đồng hồ nước Zenner hiện đang là giải pháp tối ưu nhất cho bài toán sai số thống kê cũng như quản lý nước tại các hộ dân. Đồng hồ nước Zenner nổi trội bởi sự chính xác, mặt hiển thị số trực tiếp dễ đọc và hoạt động dựa vào dẫn động từ tiên tiến cùng với chất liệu đồng bền vững đây thực sự là một giải pháp vô cùng hiệu quả.

Đồng hồ nước Zenner – đồng hồ đo lưu lượng nước thải 

Các cơ sở sản xuất, xí nghiệp phải xử lý nước xả thải của mình cũng như gắn đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm soát mức nước thải của các cơ quan này. Và trong bài toán khó này đòi hỏi các công ty phải kiểm đề ra các phương án kiểm soát nước thải của mình một cách chuẩn xác tránh thất thoát cũng như chi phí hàng năm.

Tham khảo: Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner WI-N50

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner WI-N50

Với lợi thế xuất xứ và chất lượng châu âu đồng hồ nước zenner lại một lần nữa được sự tin dùng trong công tác thống kê lưu lượng nước xả thải tại các công ty nhà máy xử lý nước thải nhằm đảm bảo sự chính xác và công bằng cho các công ty phải đóng phí hàng năm.

Đồng hồ nước Zenner – đồng hồ đo nước nóng

Nhu cầu sử dụng nước nóng cũng rất cao ở một số nơi và đặc biệt là vào mùa đông và để quản lý nguồn nước nóng này cần một chiếc đồng hồ đo nước nóng. Zenner đang cung cấp đồng hồ đo nước nóng chất lượng cao có khả năng chịu nhiệt từu 0 – 120 độ C.

Để được phục vụ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với donghonuoc.org. Chúng tôi có khá nhiều đồng hồ nước Zenner hỗ trợ khách hàng.