BÍ QUYẾT CHỈNH ĐỒNG HỒ NƯỚC QUAY CHẬM TỰ NHIÊN KHÓ AI PHÁT HIỆN RA

Chỉnh đồng hồ nước quay chậm tự nhiên là một “mánh khóe”  đang được rất nhiều người quan tâm để lách luật và tiết kiệm nước sinh hoạt mà không bị phát hiện. Và cũng đang có rất nhiều người tò mò về phương pháp này, hãy cùng tìm hiểu để giải đáp được thắc mắc đó nhé.

  • Cách thứ nhất, bạn chỉ cần nhẹ nhàng thực hiện các thao tác như sau:

Sử dụng các dụng cụ trữ nước và trước khi đi ngủ hoặc ra ngoài đi làm, hãy vặn vòi nước vừa đủ nhỏ để có nước chảy tí tách tí tách sao cho đồng hồ không quay. Việc tích tiểu thành đại này sẽ khá hữu ích với bạn nếu sử dụng lâu dài mà không vi phạm bất cứ chính sách nào của đơn vị cung câp nước.

 

Bí quyết khiến đồng hồ nước không quay

  • Cách thứ 2, dùng nam châm thần thánh

Các loại nam châm vĩnh cửu sẽ tạo ra lực hút mạnh, giúp đồng hồ sẽ bị gián đoạn do đó việc đo lường sẽ không còn chính xác theo chiều hướng chậm lại, lúc này, người sử dụng nước sẽ được hưởng lợi. Có rất nhiều người thắc mắc sao không sử dụng nam châm điện, câu cả lời là loại nam châm này có giá thành khá cao, lực hút lớn và chi phí đầu tư mà bạn chỉ tiết kiệm nước nhờ đó không thể bù lại được.

 

  • Cách thứ 3, chỉnh đồng hồ nước bằng cách thổi chỉ

Việc thổi chỉ để kim đồng hồ không quay nữa hoặc tạo độ cản nước để kim đồng hồ quay chậm hiện cũng đang được nhiều người áp dụng. Cách này tuy có hơi phúc tạp nhưng hiệu quả lại khá cao, giúp hóa đơn thanh toán tiền nước hàng tháng của bạn giảm đi đáng kể.

Tham khảo một số sản phẩm đồng hồ nước tại donghonuoc.org:

   Đồng hồ nước Zenner WPH-N65

 Đồng hồ nước Zenner WPH-N65

Đồng hồ nước Asahi GMK15

Đồng hồ nước Asahi GMK15