MẸO GIÚP PHÁT HIỆN ĐỒNG HỒ ĐO NƯỚC KÉM CHẤT LƯỢNG

Khi công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc sản xuất các loại hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi, người không am hiểu về sản phẩm thì khó có thể nhận ra được. Đồng hồ nước không phải là trường hợp ngoại lệ. donghonuoc.org sẽ chia sẻ với các bạn mẹo nhỏ phát hiện đồng hồ đo nước giả cực kỳ đơn giản.

Mẹo nhỏ phát hiện đồng hồ đo nước giả

1. Các thông số kỹ thuật cần chú ý khi bạn lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng nước đó là phần mặt kính của đồng hồ có chống được tia mặt trời hay các tác động tia từ bên ngoài không, sản phẩm có chắc chắn hay không? Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm tới một số yếu tố như:

Chiều cao từ nắp đến tâm ống

Chiều cao từ tâm ống đến đáy

Chiều dài không gồm rắc co

Đây được coi là những chỉ số đo rất quan trọng góp phần đánh giá chất lượng của sản phẩm.

2. Đó là độ chính xác về các chỉ số đo lưu lượng dòng nước mà sản phẩm mang lại bao gồm:

– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) thường là: 3-5
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ) thường là: 1500 -1800
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa thường là: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa thường là: 17,5-19 kgf/cm².

3. Điều này rất quan trọng, đó là giá thành của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện khá nhiều loại đồng hồ nước giá rẻ chỉ từ 200 – 300.000 đồng với chất lượng kém được nhập từ Trung Quốc. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nếu vẫn muốn lựa chọn những chiếc đồng hồ kém chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng nước về sau. Hiện donghonuoc.org đang cung cấp các loại đồng hồ đo lưu lượng nước chất lượng cao như: Asahi, Zenner, Sisma đây đều là những loại đồng hồ đo nước đảm bảo chất lượng và có giá thành chỉ từ 1-2 triệu đối với model đồng hồ nước dùng cho gia đình.

Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, giao hàng toàn quốc nhanh chóng, nhiệt tình.