ĐỒNG HỒ ĐO NƯỚC SINH HOẠT NÀO TỐT GIÁ RẺ?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước và nhu cầu sử dụng đồng hồ nức trong sinh hoạt tại Việt Nam hiện đang khá cao. Khi chọn được chiếc đồng hồ nước sinh hoạt phù hợp sẽ đảm bảo đo chính xác được lượng nước mà gia đình bạn đã sử dụng mỗi tháng, sản phẩm sẽ hoạt động tốt và bền bỉ.

Hiện tại đang có khá nhiều thương hiệu cung cấp đồng hồ như Zenner, Merilon, Asahi… Vậy để tránh được tối đa tình trạng đồng hồ nước chạy sai dẫn đến hóa đơn thanh toán tiền nước gia tăng đột biến thì chúng ta phải làm sao, chọn loại đồng hồ nào?

Đồng hồ nước asahi đang là một thương hiệu đáng tin cậy, đến từ Thái Lan với thiết kế nhỏ gọn, thông số kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đo lường chuẩn xác.

Asahi đã tung ra thị trường khá nhiều model đồng hồ nước để lắp đặt cho các gia đình, điển hình là sản phẩm đồng hồ nước Asahi GMK15, đây một loại sản phẩm đo nước sinh hoạt cho gia đình, phòng trọ giá rẻ và đang được ưu chuộng tại Việt Nam với giá chỉ 925k được bảo hành lên tới 12 tháng.

Đồng hồ nước Asahi GMK15 là đồng hồ then ren, mặt của nó được làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn.

Mua đồng hồ đo nước sinh hoạt nào là tốt và tiết kiệm?

Ghi chú

A – Chiều dài không gồm rắc co
D – Ren BSP trên đồng hồ
B – Chiều cao từ nắp đến tâm ống E – Ren BSP trên rắc co
C – Chiều cao từ tâm ống đến đáy  
 

Mô tả chi tiết đồng hồ nước Asahi GMK15

– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
– Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp A ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-2002 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2545 được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ đo nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đồng hồ nước Asahi chính hãng chất lượng cao tại:http://donghonuoc.org/danh-muc/dong-ho-nuoc/dong-ho-nuoc-asahi/. Với những khách hàng lựa chọn đồng hồ nước tại đây sẽ được giao hàng tận nơi, hỗ trợ bảo hành chu đáo, báo giá hấp dẫn nhất.