Mua đồng hồ nước chính hãng ở đâu ?

Maxbuy.vn là đại lý ủy quyền dòng sản phẩm đồng hồ nước và thiết bị công nghiệp ASAHI – Thái Lan Tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Một trong số đó phải kể đến đồng hồ nước một sản phẩm được bán khá chạy tại Maxbuy.

Đây là một loại sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình bởi nó giúp cho gia đình, doanh nghiệp hay đơn vị cung cấp nước quản lý và kiểm soát được chính xác lượng nước đã tiêu thụ hàng ngày, hàng giờ.

phân biệt đồng hồ nước asahi

Mua đồng hồ nước chính hãng ở đâu ?

Nói về một loại đồng hồ nước hiện đang có bán tại Maxbuy, đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi GMK15. Đây là loại đồng hồ then ren, mặt của nó được làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn do đó việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn sẽ không thể xảy ra. Không những thế, loại đồng hồ này có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về sự an toàn, sự chính xác hay tuổi thọ của chúng.

Dựa trên một cuộc khảo sát nhỏ, chúng tôi đã nhận ra một điều rằng có khá nhiều người sử dụng lầm tưởng và có suy nghĩ rằng loại đồng hồ nước nào cũng giống nhau. Chỉ cần đo được lưu lượng nước mà họ sử dụng là được. Nhưng hãy gạt bỏ suy nghĩ hoàn toàn sai lầm này đi nhé bạn. Bởi hiện nay trên thị trường đang tràn lan rất nhiều các loại dòng sản phẩm đồng hồ nước mang nhiều thương hiệu khác nhau với nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng. Nếu không cần thận và lựa chọn kĩ càng bạn sẽ mua phải loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, từ đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tài chính và khiến bạn thêm nhiều hơn những mối bận tâm khác nữa.

Hãy đến với Maxbuy, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì nữa. Maxbuy- Siêu thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Tại đây, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, an toàn về mẫu mã, chất lượng, thương hiệu của sản phẩm, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra Maxbuy còn phân phối nhiều mặt hàng khác đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

 Xem thêm: Phân biệt các loại đồng hồ nước và cách sử dụng

Tags: , ,