NÊN MUA ĐỒNG HỒ NƯỚC CÓ KIỂM ĐỊNH Ở ĐÂU?

Đồng hồ nước là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, sản xuất và trong việc quản lý nước sạch. Vì thế mà đồng hồ nước phải được kiểm định theo quy định của cơ quan đo lường Việt Nam trước khi đưa vào hoạt động để tránh sai sót, hay sự cố. Vậy nên mua đồng hồ nước có kiểm định ở đâu? Cùng theo dõi bài viết này để biết câu trả lời nhé.

Mua đồng hồ nước có kiểm định ở đâu?

Việc sử dụng đồng hồ nước phổ biến đã khiến cho đồng hồ nước được bán tại rất nhiều cửa hàng, đại lý. Tuy nhiên để có được đồng hồ nước có kiểm định thì bạn cần phải tìm đến các địa chỉ uy tín.

Giấy kiểm định đồng hồ nước là loại giấy được các đơn vị đo lường cung cấp sau khi đã đo thử nghiệm trên nước sạch và đồng hồ nước đạt được các thông số kĩ thuật cần thiết. Việc kiểm định hoàn tất khi đồng hồ nước được cấp giấy kiểm định theo số seri của đồng hồ và trên thân đồng hồ được kẹp chì.

Giấy kiểm định là loại giấy được dành cho các loại đồng hồ đo nước sinh hoạt. Còn đồng hồ đo lưu lượng nước thải sẽ được cấp giấy đo thử nghiệm (bởi hiện nay chưa có quy chuẩn cho nước thải, các loại đồng hồ nước đều được đo trên nền nước sạch khi đo lường).

Chắc bây giờ bạn đã hiểu hơn về giấy kiểm định. Để mua đồng hồ nước có kiểm định bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ mua đồng hồ nước có kiểm định

Một số mẫu đồng hồ nước có kiểm định được in trên bao bì sản phẩm

  • Đồng hồ nước hiệu Zenner DN-15

Chiếc đồng hồ này được sản xuất theo công nghệ Đức tại Trung Quốc, là dòng sản phẩm cao cấp hoạt động từ tính nên mặt đồng hồ hoàn toàn khô ráo và cách ly với nước, các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không cho phép đồng hồ nước liên tục không kẹt số, rác, không bị ố mặt, bị đổi màu số. Kết quả kiểm định đo lường được dán ngay trên bao bì sản phẩm ngay từ khi chúng được nhập khẩu về Việt Nam sẽ được đem đi kiểm định luôn rồi mới tung ra thị trường.

Đồng hồ nước Zenner DN15 có kiểm định ngay trên sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN15 có kiểm định ngay trên sản phẩm

  • Đồng hồ đo nước Asahi GMK20

Đồng hồ nước Asahi GMK20 được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan là dòng đồng hồ thân ren, mặt số được bảo vệ bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Thiết kế vành chống từ bảo vệ đồng hồ nước khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. Dưới đây là hình ảnh đồng hồ nước Asahi GMK20 với mặt hiện thị rõ các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 4064-11993, cấp B và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543; đồng thời có giấy kiểm định đo lường Việt Nam.

Các tiêu chuẩn chất lượng và giấy kiểm định đo lường được thể hiện rõ trên mặt đồng hồ nước Asahi GMK20

Các tiêu chuẩn chất lượng và giấy kiểm định đo lường được thể hiện rõ trên mặt đồng hồ nước Asahi GMK20

Xem thêm: Mẹo nhận biết đồng hồ đo nước chính hãng