TOP 3 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NƯỚC ĐANG BÁN CHẠY HIỆN NAY

Đồng hồ nước hiện nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với những cá nhân sử dụng nước sạch của đơn vị cung cấp nước như trong các gia đình, công ty, nhà máy sản xuất… Thiết bị góp phần giúp quản lý lưu lượng nước một cách cực kỳ hiệu quả đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Trên thị trường đang có khá nhiều loại đồng hồ được bày bán từ những sản phẩm đảm bảo chất lượng lẫn kém chất lượng. Việc phải đưa ra lựa chọn giữa hàng đống các thương hiệu sản phẩm từ rất nhiều quốc gia khác nhau  từ hàng Việt Nam, Trung Quốc, đến hàng Châu Âu đã khiến người tiêu dùng cực kỳ băn khoăn. donghonuoc.org sẽ chia sẻ với các bạn một số thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước uy tín:

1. Đầu tiên có thể kể đến dòng đồng hồ nước Asahi chính hãng được sản xuất từ Thái Lan. Thiết bị đo lưu lượng nước này đang được đánh giá là bán chạy hàng đầu tại Việt Nam với thị phần chiếm khoảng hơn 40%.Với những ưu điểm vượt trội và thiết kế chống tia tử ngoại từ môi trường, Asahi là loại đồng hồ vừa có độ bền cao vừa có độ chính xác tuyệt đối 100%. Không chỉ nổi trội về chất lượng, đồng hồ nước Asahi còn có giá thành tương đối phù hợp với người dân Việt Nam, giá giao động chỉ từ 1-2 triệu bạn đã có thể lắp đặt được một chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước phù hợp, đối với các xí nghiệp,cơ quan lớn thì giá thành là từ 5-30tr đồng.

asahi thương hiệu đồng hồ nước đang bán chạy hiện nay

2. Tiếp đó có thể kể đến là những loại đồng hồ đo nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu hay Đài Loan như Sisma, Minox. Điểm hơi khác của những chiếc đồng hồ này là giá thành hơi cao nhưng có chất lượng tốt. Nhưng nhược điểm lớn lại là không phù hợp với thời tiết và độ ẩm của Việt Nam cũng như những nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

nhung-thuong-hieu-dong-ho-nuoc-dang-ban-chay-hien-nay

3. Cuối cùng là nhóm đồng hồ nước có nguồn gốc từ Trung Quốc mà hiện nay đang có mặt rất nhiều tại các cửa hàng, đại lý nhỏ hay các chợ, khu dân cư…Những mẫu đồng hồ nước này thường có giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 1tr là bạn có thể mua được. Nhưng bạn cần lưu ý là chất lượng của các sản phẩm này không được đảm bảo, cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua.

Một số thương hiệu đồng hồ có tiếng đang được khách hàng quan tâm hiện nay: