KHI NÀO NÊN DÙNG ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI?

Việc sử dụng và quản lý nguồn nước sạch ngày càng trở lên cần thiết, giúp chúng ta sử dụng nguồn nước ngày càng khan hiếm này. Việc sử dụng nước sạch một cách hợp lý góp phần không nhỏ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên hữu hạn này và bảo vệ moi trường cũng như tiết kiệm được đáng kể chi phí cho hóa đơn tiền nước hàng tháng của bạn. Sử dụng đồng hồ nước Asahi sẽ giúp bạn quản lý tốt nhất quá trình sử dụng nước của mình. Dưới đây là những trường hợp nên dùng đồng hồ nước asahi bạn có thể tham khảo:

1.Đồng hồ đo nước sinh hoạt 

Không chỉ ở Việt Nam, tình trạng cạn kiệt và khan hiếm nguồn nước sạch trong sinh hoạt đang diễn ra khá nghiêm trọng nhất là ở khu vực châu Phi cũng như khu vực Trung Đông. Theo những nghiên cứu gần đâu, có hàng ngàn người chết vì thiếu nước sinh hoạt cũng như phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo.

Châu Phi đang thiếu nước sạch trầm trọng

Tại Việt Nam, nguồn nước sạch có phần còn dồi dào hơn, nhưng trước sự phát triển của các ngành công nghiệp và tỷ lệ gia tăng dân số cao tại khu vực đô thị, kèm theo những ô nhiễm, thiên tai khiến cho nguồn nước sạch ngày càng bị cạn kiệt. 

Nước sạch rất quan trọng với cuộc sống

Lúc này, đồng hồ nước Asahi là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn thống kê lượng nước đã sử dụng theo tháng hay bất cứ thời gian nào bạn muốn. Nhờ có ưu điểm là đo đạc chính xác, đồng hồ nước Asahi giúp quản lý chính xác, đọc chỉ số dễ dàng, sử dụng bền bỉ, là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng.

Những trường hợp nên dùng đồng hồ nước asahi

Hiện nay các loại đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt ngày càng được sử dụng phổ biến tại khu vực thành thị cũng như nông thôn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc đồng hồ nước này ở tất cả những nơi mà đã sử dụng tới nguồn nước sạch tại các nhà máy.

2. Đồng hồ đo nước nóng 

Với những khu vực sản xuất cần sử dụng tới nguồn nước nóng để đáp ứng được nhu cầu thì việc sử dụng đồng hồ đo nước nóng để kiểm soát và tính phí. Hiện nay, đồng hồ đo nước asahi đã cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ nước nóng với khả năng đo nhiệt độ với độ nóng từ 0 ->> 120 độ C.

3.Thiết bị đo nguồn nước thải

Với thời đại công nghiệp hóa hiện nay, nguồn nước thải đổ ra môi trường hằng ngày khá lớn, để đảm bảo môi trường thì hiện nay các cơ quan chức năng đã yêu cầu các đơn vị xả thải gắn đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm soát mức nước thải của mỗi tổ chức để từ đó thu phí bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.