PHÂN LOẠI ĐỒNG HỒ NƯỚC CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

Đồng hồ nước  ngày càng đóng vai trò quan trọng, giúp quản lý nguồn nước cực kỳ hiệu quả. Tài nguyên nước ngày càng quý giá, đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt cũng như sản xuất, nuôi sống nhiều hệ sinh thái trên trái đất. Và nước ngày càng khan trở lên khan hiếm, cần có những biện pháp để tiết kiệm tối đa nguồn nước sạch. Sử dụng đồng hồ nước sẽ giúp bạn quản lý tối đa lượng nước đang sử dụng cũng như thải ra môi trường.

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn những loại đồng hồ đo lưu lượng nước khác nhau. Theo mục đích sử dụng có thể phân loại đồng hồ nước thành 3 loại:

Đồng hồ đo nước sinh hoạt: Dòng đồng hồ này có khả năng hiển thị chính xác lượng nước sử dụng trong gia đình với mặt đồng hồ hiển thị số trực tiếp rất dễ đọc, giúp quản lý lượng nước tiêu thụ của gia đình một cách tốt nhất. Dòng sản phẩm không chỉ được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình mà còn được các doanh nghiệp lựa chọn.

Phân loại đồng hồ nước

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải: giúp quản lý được lượng lước xả thải ra môi trường tại các nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp để từ đó giúp các đơn vị quản lý môi trường kiểm soát được, tạo công bằng cho các công ty phải đóng chi phí bảo vệ môi trường hàng năm.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo nước nóng: Với nguồn nước nóng có nhiệt độ cao thì các dòng đồng hồ thông thường không đảm bảo. Đồng hồ nước nóng sẽ giúp kiểm soát và tính phí một cách chính xác cho người sử dụng cũng như nhà cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, donghonuoc.org đang cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ nước chất lượng cao với báo giá phù hợp. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Nguyên tắc hoạt động của đồng hồ nước