NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở ĐỒNG HỒ ĐO NƯỚC ASAHI

Chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước ngày nay đã trở nên khá quan trọng và không thể thiếu đối với việc quản lý sử dụng nước dành cho các nhà máy cũng như cá nhân có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch. Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều loại đồng hồ nước từ những thương hiệu khác nhau, với đa dạng model đáp ứng những mục đích sử dụng khác nhau với những mức giá cũng rất khác nhau. Một số năm trở lại đây, dòng đồng hồ nước thương hiệu Asahi đang dược người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn và sử dụng khá phổ biến.

Asahi là thương hiệu đồng hồ được sản xuất từ Thái Lan với chất lượng rất tốt, giá thành lại phù hợp với mặt bằng kinh tế chung tại các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Vậy tại sao đồng hồ nước chính hãng Asahi lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng donghonuoc.org cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao đồng hồ đo nước asahi được sử dụng nhiều?

1. Đồng hồ nước Asahi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ quốc tế hiện đại với chất lượng hàng đầu

Asahi là dòng đồng hồ sở hữu những tính năng và cấu tạo vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại khác.

– Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt NamĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi được chế tạo từ kim loại có khả năng chống lại sự ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

2. Là sản phẩm đang được sử dụng khá thông dụng, rất thích hợp tại Việt Nam

Dòng đồng hồ đo nước Asahi chính hãng có thể sử dụng thích hợp được với nhiều mục đích sử dụng như từ các hộ gia đình nhỏ cho tới các công ty hay các công trình thi công, nhà máy nước lớn…

3. Giá thành hấp dẫn với rất nhiều mức giá phù hợp cho bạn

Asahi có rất nhiều mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn từ 1 – 2 triệu rất phù hợp cho các hộ gia đình cho đến các loại đồng hồ công suất lớn với giá thành từ 10 triệu trở lên.Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Với những điểm nổi bật của thương hiệu đồng hồ nước Asahi đã được đưa ra ở trên, hi vọng sẽ giúp ích để bạn có được sự hiểu biết sâu sắc nhất về dòng đồng hồ này.

Xem thêm: Những trường hợp nên dùng đồng hồ nước Asahi