LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ NƯỚC GIA ĐÌNH

Trong nhiều năm trở lại đây thì đồng hồ nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: đồng hồ nước Asahi chính hãng giá tốt, Zenner, Merlion chất lượng cao… Đặc biệt là tại các thành phố lớn thì đồng hồ nước có mặt ở tất cả những nơi con người cần đến nguồn nước sạch.

*Phân loại đồng hồ nước:

  • Tại Việt Nam thường sử dụng đồng hồ nước loại:

1: Đồng hồ lắp đứng là dòng đồng hồ đo thể tích pittong

2: Đồng hồ lắp ngang là dòng đồng hồ nước đo bằng tuabin nước cơ học.

3: Đồng hồ điện từ chuyên dụng để đo các loại chất đặc biệt như nước thải , bột nhão ….

Tại sao nên sử dụng đồng hồ nước gia đình

-Riêng đồng hồ lắp ngang được chia thành 2 loại:

a) Đồng hồ cơ: là dòng đồng hồ mà khi sử dụng chúng ta có thể thấy nước đi qua trên mặt số đồng hồ 

b) Đồng hồ từ: là dòng đồng hồ mà khi sử dụng nước không đi trên mặt mà được cách bởi một lớp kín và truyền động nhờ trục từ ly tâm nghịch để làm quay trục bánh răng truyền động cơ học bên trên.

Vậy tại sao nên sử dụng đồng hồ nước gia đình?

Để có nguồn nước sạch để sinh hoạt thì chúng ra cần đến các xí nghiệp cung cấp nước sạch và cần phải trả một số chi phí nhất định. Do đó, việc sử dụng đồng hồ nước sẽ giúp quản lý chính xác được lưu lượng nước sử dụng trong mỗi tháng để có sự điều chỉnh phù hợp nhất đối với nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Và để đảm bảo được quyền lợi thì người sử dụng nên lựa chọn những loại đồng hồ nước đã được kiểm định chất lượng bởi tổng cục đo lường Việt Nam kiểm dịnh với sai số cho phép là +-2%. Hãy liên hệ với những đơn vị phân phối uy tín để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.