VÌ SAO CẦN PHẢI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ NƯỚC?

Với vai trò dùng để đo lưu lượng nước, chiếc đồng hồ nước đã trở lên khá quen thuộc với chúng ta đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đây là thiết bị giúp cho các xí nghiệp cung cấp nước cũng như phía người dùng đảm bảo tốt nhất quyền lợi.

Để giúp người dùng yên tâm hơn khi chọn lựa đồng hồ nước thì nhất thiết các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định từ những đơn vị có thẩm quyền.

Tại sao phải kiểm định đồng hồ nước

Vậy, tại sao phải kiểm định đồng hồ nước? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Việc mua bán nước giữa bên sử dụng và bên cung cấp thường hay xảy ra tranh cãi xung quanh vấn đề về độ chính xác của đồng hồ nước. Điều này gây tốn thời gian giải quyết cho hai bên cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt của người sử dụng nước.

Chỉnh bởi lý do này nên bộ đo lường đã thành lập ra đơn vị kiểm tra, giám sát và kiểm định chất lượng của đồng hồ nước với sai số ở mức cho phép và cực kỳ nhỏ.

Đồng hồ nước đạt chuẩn sẽ hoạt động ổn định và chính xác hơn, tránh tối đa được hiện tượng kẹt kim, chạy nhanh hơn hay chậm hơn bình thường. Sản phẩm sau khi được kiểm định phải được dán tem xác nhận cũng như được cấ giấy kiểm định đạt tiêu chuẩn để hoạt động.

Kiểm định đồng hồ nước để được đảm bảo chất lượng

donghonuoc.org là địa chỉ cực kỳ uy tín, cung cấp đồng hồ nước đã qua kiểm định, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, bảo hành theo hãng, báo giá phù hợp.

 Xem thêm: Tại sao nên sử dụng đồng hồ nước gia đình