Tại sao phải kiểm định đồng hồ nước ?

Đồng hồ nước được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm dùng để đo lưu lượng nước sử dụng trong sinh hoạt của các cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình. Đây là loại thiết bị thuộc ngành vật tư nước, giúp thống kê, đo lượng lượng nước một cách chính xác nhất.

Một trong những nguyên tắc giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm đồng hồ nước sinh hoạt đó là cần phải biết chính xác rằng sản phẩm mà bạn sắp chọn đã được kiểm định chưa.

dkn1285123551

Vậy, kiểm định đồng hồ nước để làm gì ? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Với ngành cấp thoát nước thì trong quá trình hoạt động thường hay xảy ra vấn đề tranh cãi, xoay quanh độ chính xác của thiết bị đo lường nước – đó chính là đồng hồ nước. Với vấn đề này rất nhiều các vụ bê bối lo toan xảy ra gây ra các bài toán đau đầu nhất là giữa các hộ gia đình với các trạm cấp nước sạch, giữa các doanh nghiệp sử dụng nước với các cơ quan môi trường cung cấp nước sạch.

Chính vì lý do các vấn đề rắc rối này nên bộ đo lường đã nghĩ ra một cách là tạo nên một cơ quan phụ trách kiểm tra, giám sát, kiểm định các thiết bị đo lường sao cho các sản phẩm đồng hồ nước hoạt động trên thị trường phải đạt chuẩn, đủ tiêu chuẩn và sai số cho phép.

dong-ho-nuoc-zenner-dn-125

Đồng hồ đo lưu lượng nước đạt chuẩn là loại đồng hồ hoạt đông ổn định trong thời gian đo thử nghiệm, đồng hồ đo lưu lượng nước không được có hiện tượng rò rỉ, xì hoặc đứng kim khi nước chảy qua. Nếu đảm bảo đủ chất lượng và yêu cầu đặt ra, đồng hồ được dán tem xác nhận và được cấp giấy kiểm định đạt tiêu chuẩn hoạt động.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ nước cao cấp các loại chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

dong-ho-nuoc-asahi-WVM50

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
04-628 54021 –
 

 Xem thêm: Tại sao nên sử dụng đồng hồ nước gia đình

Tags: , , ,