Tiêu chí cần có để bạn mua được đồng hồ nước tốt nhất

Đồng hồ nước là gì?

-Đầu tiên, bạn phải xác định được đồng hồ nước bạn cần là loại đồng hồ gì? hình thức hoạt động ra sao? Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

wvn1304935489

                          Đồng hồ nước giá rẻ

Đồng hồ nước là một loại phương tiện đo xác định lượng nguồn chất lỏng chảy qua đường ống dẫn nước trong một thời gian xác định (ở đây thường là tháng). Khối lượng chất lỏng chảy qua được được đo (chỉ thị) của đồng hồ. Lưu lượng dòng chảy vật chất qua đồng hồ chỉ có thể là lưu lượng trung bình và được xác định theo lượng vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định.
Nước sạch đã trở nên phổ biến trên hầu hết mọi miền của đất nước Việt Nam, đây là một nguồn tài nguyên nhiên thiên vô cùng quý giá của ông trời ban cho loài người.Việc đưa nguồn nước sạch đến từng hộ dân là một quá trình thực hiện lâu dài, từ lắp đặt đường ống, xây dựng cơ sở hạ tầng ống nước, kiểm tra lắp đặt vận hành các thiết bị đo, tính lượng nước của các hộ gia đình dùng hàng tháng. Một trong những thiết bị đo, kiểm tra nguồn nước sử dụng của khách hàng mà các công ty nước hay người tiêu dùng hay phải mua đó là chiếc đồng hồ nước hay còn gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước. Bài viết này sau đây xin giới thiệu cho các bạn một cách khái quát về đồng hồ đo lưu lượng nước và những tiêu chí cần biết?

2f3950a6-0a2d-4fa6-98a8-ef5bd63100fa

Chi tiết cấu tạo đồng hồ nước Zenner

 

Một số đặc trưng của đồng hồ đo lưu lượng nước:
Các giá trị đo lưu lượng định mức như Qt,Qn,Qmax,Qmin
Sai số cho phép lớn nhất của thiết bị được chia thành 2 vùng 
+Vùng dưới là vùng Qmin đến Qt (không bao gồm giá trị Qt), tại vùng này sai số cho phép lớn nhất là +-5%
+Vùng trên là vùng có giá trị từ Qt (gồm cả giá trị Qt) đến Qmax (gồm cả giá trị Qmax) tại vùng này cho sai số lớn nhất là +-2%
Ngoài ra còn rất nhiều thông số chuyên ngành khác mà tùy loại, hãng đồng hồ cung cấp khác nhau nhằm giúp có một thiết bị đo nước thông minh và chính xác nhất.
Bạn có thể tham khảo các loại đồng hồ nước như: Đồng hồ nước Asahi, đồng hồ nước zenner…

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Tags: , ,