Đồng hồ nước Zenner là một trong số những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước chất lượng cao đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mang đến sự chính xác trong quản lý lưu lượng nước cho người sử dụng. Vậy dòng đồng hồ này có cấu tạo như thế nào mà lại đạt tiêu chuẩn và được người sử dụng ưu tiên lựa chọn.

Đồng hồ nước thông thường được cấu tạo với hai phần: phần thân và phần bộ đếm số

 

Tìm hiểu cấu tạo của đồng hồ nước Zenner

Câú tạo của đồng hồ nước zenner nhìn từ ngoài vào

Phần thân của đồng hồ là phần để bảo vệ bên ngoài đồng hồ và thường được sơn bằng sơn epoxi thân thiện với môi trường, đảm bảo độ bền, tránh rỉ sét tốt nhất.
Phần bộ đếm số nằm trong và được bảo vệ bởi phần thân là phần quan trọng nhất của đồng hồ và được chia làm hai phần phần bộ đếm gồm nhiều bánh răng được xếp kết nối với nhau để truyền động quay nằm trên, phần còn lại là cánh quạt nằm bên dưới sẽ nhận truyền động từ nước khi đi qua đường ống vào thân đồng hồ. Hai phần này có thế liền với nhau nếu là đồng hồ cơ và nước sẽ tràn lên trên mặt đồng hồ cũng như bộ đếm số.
  Hai phần sẽ biệt lập với nhau nếu là đồng hồ từ và truyền động quay sẽ được truyền động bằng môi trường từ trường đảo chiều giữa cánh quạt và bộ bánh răng truyền động. Phần lớn các đồng hồ nước có cấu tạo giống nhau về hai phần thân và bộ đếm số tuy nhiên chất liệu của hai phần đó tùy thuộc vào hãng cũng như đặc tính của từng loại nước cần được đo lường sẽ được làm từ những chất liệu khác nhau.

Đồng hồ nước zenner chính hãng là thương hiệu có bước đột phá hoàn toàn mới về chất liệu cho đồng hồ của mình, tại zenner đồng hồ được chia ra làm hai loại đó là đồng hồ zenner ren và đồng hồ zenner mặt bích và ở hai loại này chất liệu cấu tạo cũng khác nhau.

Đồng hồ nước Zenner được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng.