THÔNG TIN MỚI VỀ ÁN MẠNG 6 NGƯỜI CHẾT TẠI BÌNH PHƯỚC

Một vụ thảm án gây xôn xao dư luận xảy ra vào ngày 7/7/2015 khiến 6 người thân trong cùng một gia đình chết một cách “rừng rợn” với những khăn bịt kín mắt và bị trói tay sát hạt.

Vào khoảng 6h sáng ngày 7/7 bà Loan – người giúp việc của gia đình nhà ông Mỹ đã choáng váng và vô cùng hoảng sợ khi phát hiện cả nhà gia đình ông chủ gồm có 5 người nằm chết trong nhiều tư thế khác nhau .

Bước vào trong nhà, bà Loan phát hiện thấy nhiều vệt máu. Nằm trên sàn nhà, ông Mỹ, bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ) và Lê Quốc Anh (15 tuổi, con ông Mỹ) đã tắt thở.

Chạy tiếp lên tầng, bà thấy thấy Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con ông Mỹ), Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu ông Mỹ) đã chết tại phòng ngủ.

Vụ án mạng 6 người trong cùng một gia đình ở Bình Phước

Khi cảnh sát đến hiện trường phát hiện thêm bé Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ) nằm chết ở cổng nhà. Tất cả nạn nhân chết trong tình trạng bị cắt cổ.

Đang có rất nhiều giả thiết về nguyên nhân của hung thủ đã gây ra vụ án mạng nghiêm trọng này như:

Công an đang tìm kiếm thông tin về vụ án

Bị thanh toán do cạnh tranh trong làm ăn?

Một nghi vấn nữa cũng được đặt ra, đó là có thể do cạnh tranh mà gia đình ông Mỹ gặp nạn. Theo một điều tra viên cao cấp nhận định, có thể thủ phạm có sự thù hằn, mâu thuẫn với nạn nhân do cạnh tranh trong làm ăn kinh doanh vì nếu chỉ để đạt được mục đích là cướp tài sản thì không cần thiết phải giết người bằng cách mất thời gian như vậy (trói nạn nhân lại và cắt cổ từng người) mà có thể dùng cách nhanh hơn như chém, đâm. Điều này chứng tỏ thủ phạm có sự thù hằn khi ra tay.

Bị trả thù bởi… công nhân?

Ngoài ra, còn có một luồng nghi vấn khác mà dư luận cũng không khỏi băn khoăn. Đó là trước đó 1 tuần, ông chủ xưởng gỗ mới đuổi việc một nhóm công nhân khoảng 10 người.Và liệu nhóm người này đã quay trở lại trả thù lại ông chủ cũ ?

Cướp của giết người?

Đây cũng là một khả năng có thể xảy ra, bởi lẽ gia đình nạn nhân giàu sang có tiếng ở tỉnh Bình Phước, với xưởng gỗ có gần 200 công nhân làm việc thường xuyên. Theo thông tin từ một người dân có người quen làm việc tại xưởng gỗ, cách đây hai ngày, vợ chồng ông Mỹ có đi rút một số lượng tiền lớn để trả lương cho công nhân vào ngày 8 và 9-7 tới đây. Đây cũng có thể coi là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến việc gia đình ông Mỹ bị thảm sát. Đặc biệt, một may mắn kỳ diệu khi một bé gái 18 tháng tuổi đã sống sót là con của ông chủ mà chỉ bị một sô vết thương chày xước.

Các cơ quan công an đang tiến hành điều tra và làm rõ thêm những nghi vấn của vụ án,hi vọng sẽ sớm tìm ra thủ phạm để gia đình nạn nhân được yên nghỉ.