TỔNG HỢP CÁC MẪU ĐỒNG HỒ NƯỚC ĐIỆN TỬ ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt đồng hồ nước sinh hoạt cho gia đình? Nhưng còn chưa biết nên lắp đặt loại đồng hồ nước nào tốt, bền và chính xác? Hiện nay trên thị trường đồng hồ nước có thể chia làm 2 loại là đồng hồ nước dạng cơ và đồng hồ nước điện tử. Từ lâu, đồng hồ nước cơ được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên xã hội ngày càng hiện đại các hộ gia đình dần chuyển sang sử dụng các dòng đồng hồ nước điện tử, hiện đại, dễ sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi xin được gợi ý đến bạn các mẫu đồng hồ nước điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tổng hợp những mẫu đồng hồ nước điện tử được ưa chuộng nhất 2018

Lý do nên lựa chọn đồng hồ nước điện tử?

– Đồng hồ nước điển tử được dùng trong nhiều môi trường khác nhau

– Có khả năng chịu được áp lực cao và sự ăn mòn của môi trường như: hóa chất, đóng tàu thiết bị nhiệt, năng lượng điện,…

– Hầu hết đồng hồ nước điện tử đều được cấu tạo từ thép không gỉ 316L và thép carbon 321 cho độ bền cao, chống ăn mòn.

– Có kết cấu màn hình hiển thị tại chỗ, được thiết kế 2 dòng cho phép người dùng biết được khối nước đi qua liên tục trong 1 giờ và tổng lưu lượng nước đã xả ra. Thuận tiện cho việc sử dụng và kiểm soát nguồn nước có hiệu quả.

– Có chức năng đo lưu lượng (tốc độ) dòng chảy.

– Hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm.

– Tuy nhiên, đồng hồ nước điện tử có hạn chế là không lắp được dưới nước vì màn hình hiển thị nối liền với thân đồng hồ.

Một số loại đồng hồ nước điện tử phổ biến

1. Đồng hồ nước lạnh điện tử OWD-SD15

Là thương hiệu của Omnisystem đến từ xứ sở kim chi, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, cho phép đồng hồ nước truyền dữ liệu chỉ số từ xa qua cáp RS485; tích hợp BMS, bộ nhớ EFROM lưu không điện. Đồng hồ nước điện tử OWD-SD15 sử dụng pin DC-PLC có tuổi thọ trên 10 năm không cần nạp lại, nên người dùng hoàn toàn yên tâm về cơ chế vận hành của đồng hồ.

Đồng hồ đo nước điện tử OWD-SD15

– Lưu lượng đo nước tối thiểu đạt: 0,00253m3/h

– Lưu lượng nước trung bình: 1,6m3/h

– Lưu lượng nước tối đa: 2m3/h

– Sai số cho phép: +- 2%

– Nguồn nuôi chính được cấp từ dây truyền dữ liệu RS485 ( DC 3,5-5,0V).

2. Đồng hồ đo nước nóng điện tử OHD-SD15

Đối với loại đồng hồ đo nước nóng OHD-SD15 này không chỉ được ứng dụng tại các hộ gia đình, chung cư mà còn rất được các khu công nghiệp, xí nghiệp, công trình thi công lựa chọn. Sai số cực thấp, hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm. Với mức giá chỉ khoảng 1tr850 bạn có thể sử dụng trên 10 năm, tính ra quá rẻ phải không ạ.

Đồng hồ đo nước nóng điện tử OHD-SD15

– Loại: Công tơ nước nóng SD15.

– Kích thước (mm): 110(L)x82(H)x78(W)

– Trọng lượng (kg): 0.46

– Đường kính: 15mm.

– Lưu lượng bình thường (Qt): 0.252m3/h

– Lưu lượng lớn nhất (Qmax): 3m3/h

– Lưu lượng tối thiểu (Qmin): 0.04m3/h

3. Đồng hồ đo nước lạnh OWD-SD20

Nhờ thiết kế mặt hiện thị màn hình LCD dễ đọc, mẫu mã đẹp. Thiết kế thân với màn hình liên nên việc lắp đặt đồng hồ nước ở nơi khô ráo, ít bị tác động của môi trường cùng với thân đồng hồ được làm bằng chất liệu không gỉ càng khiến chiếc đồng hồ nước này trở nên bền bỉ, kiên cường hơn. Tùy vào mục đích sử dụng, đường ống dẫn nước và môi trường nước ở nơi bạn lắp đặt đồng hồ nước mà lựa chọn loại kích thước phù hợp. Tránh ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của đồng hồ và giúp tiết kiệm chi phí khi mua.

Đồng hồ đo nước lạnh điện tử OWD-SD20

Xem chi tiết giá và thông số đồng hồ nước OWD-SD20 tại đây: http://donghonuoc.org/dong-ho-nuoc/dong-ho-nuoc-lanh-dien-tu-owd-sd20/

 

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nước điện tử phổ biến mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng sẽ phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa đưa ra được lựa chọn nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn. Chúc các bạn sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý.