TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ NƯỚC ZENNER

Có lẽ người dùng không còn xa lạ với thương hiệu đồng hồ nước Zenner nổi tiếng đến từ Đức với những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Trong bài viết này donghonuoc.org xin được chia sẻ đến quý khách hàng tổng quan về đồng hồ nước Zenner. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính ứng dụng cũng như thông số kỹ thuật của nó nhằm lựa chọn loại phù hợp nhất và sử dụng hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về đồng hồ nước Zenner

Giới thiệu đồng hồ nước Zenner – Coma

Công ty Zenner được thành lập từ năm 1903 chuyên tiếp thị đồng hồ nước và năm 1924 chiếc đồng hồ nước đầu tiên do hãng sản xuất ra đời. Tiếp tục mở rộng phát triển cho đến ngày hôm nay, hàng năm ZENNER sản xuất và bán khoảng 4 triệu đồng hồ đo lưu lượng nước các loại.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có tiêu thụ 2 dòng đồng hồ nước Zenner chính là dòng nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức và dòng đồng hồ nước liên doanh (tức là sản xuất dựa trên công nghệ Đức tại Trung Quốc).

Đồng hồ nước thải Zenner WPH-N100

Mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau của khách hàng như: đồng hồ đo lưu lượng nước thải, đồng hồ đo nước sinh hoạt, đồng hồ nước nóng, nước lạnh, đồng hồ đo nước dạng cơ nối ren, đồng hồ nước dạng cơ nối bích, đồng hồ đo lưu lượng điện của ZENNER.

Ưu điểm của đồng hồ đo nước Zenner

  • Độ chính xác cao.
  • Giá thành rẻ.
  • Gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và bảo trì không mất thời gian thi công cho người sử dụng.
  • Cấu tạo mặt đồng hồ dễ nhìn, dễ đọc số.
  • Xử lý nước thải của khu dân cư, xí nghiệp hoặc nhà máy…nhanh chóng, hiệu quả.

Nên chọn đồng hồ nước Zenner chính Đức hay đồng hồ nước liên doanh?

Nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn giữa đồng hồ nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức với hàng liên doanh có điểm gì khác nhau? Chúng có chất lượng như nhau hay không? Độ đo có chuẩn xác giống nhau? Và làm cách nào để có nhận biết được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng liên doanh khi mua?

Đồng hồ nước Zenner Đức

Dù là đồng hồ nước Zenner chính hãng hay liên doanh thì chúng luôn đạt được độ chuẩn xác cao và độ bền bỉ cao ít mà ít sản phẩm nào có thể sánh kịp. Còn để khi mua hàng tránh bị nhầm lẫn giữa 2 loại này khách hàng cũng nên chú ý 3 điểm phân biệt sau đây:

  •  Một, là phân biệt qua giấy xuất xưởng và xuất nhập khẩu (hay còn gọi là CO-CQ):

Với mỗi hạng mục hàng hóa nhập khẩu luôn có một giấy tờ được cơ quan hải quan cấp để xác nhận hàng hóa thông quan nhập khẩu và chịu thuế ngay tại cửa khẩu. Khi xem giấy tờ này khách hàng sẽ biết được nguồn gốc lô hàng. Tuy nhiên đây chỉ là một hình thức kiểm tra đơn giản mang tính khách quan.

  • Hai, là phân biệt thông qua màu sắc đồng hồ nước Zenner:

Đồng hồ nước Zenner chính Đức có màu xanh nhợt hơn với loại liên doanh. Đồng thời, bề ngoài nhìn cũng mảnh mai, thanh gọn hơn đồng hồ nước liên doanh cứng cáp, chắc chắn.

  • Ba, là phân biệt qua mặt hiện thị đồng hồ

Nắp bọc bộ đếm số của các sản phẩm chính hãng được làm bằng nhữa chịu nhiệt, chịu lực còn hàng liên doanh thì làm bằng sắt. Và mặt đồng hồ nước Zenner chính hãng được hiển thị bơi 2 kim màu đỏ lớn so với 3 kim nhỏ của hàng liên doanh.

Mua đồng hồ nước Zenner ở đâu tốt?

Dù bạn ở bất cứ đâu Hà Nội? Hồ Chí Minh? Đà Nẵng?…nếu có nhu cầu mua đồng hồ nước hãy đến với hệ thống donghonuoc.org của Maxbuy chuyên cung cấp và phân phối đồng hồ nước sinh hoạt, đồng hồ nước thải, đồng hồ nước điện tử chính hãng, liên doanh các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Zenner, Asahi, Merlion, Zermat, Unik,…

Mua đồng hồ nước Zenner ở đâu tốt?

Đối với dòng đồng hồ nước hiệu Zenner hiện tại donghonuoc.org có phân phối hàng liên doanh Đức – Trung Quốc, tất cả các sản phẩm đều được kiểm định và dánh tem bảo hành 12 tháng:

  • Đồng hồ nước dùng cho sinh hoạt gia đình, chung cư, khu tập thể:

– Size: DN 15 – DN 50
– Thân: đồng
– Kết nối: ren
– Giá: 650K – 5900K

  • Đồng hồ nước thải dùng cho khu công nghiệp, nhà máy,..:

– Size: DN 50- DN 400
– Thân: gang
– Kết nối: Bích
– Giá: 5900K – 10800K

Gợi ý: Đồng hồ đo nước Zenner DN15