ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI GMK20

Hiện nay, đồng hồ nước là thiết bị cực kỳ quan trọng trong đo lường lưu lượng nước sử dụng trong sinh hoạt cũng như trong công nghiệp.

Chiếc đồng hồ nước thông minh sẽ giúp bạn quản lý và đo lường lưu lượng nước chính xác, hiệu quả, giúp kiểm soát hóa đơn hàng tháng, cân đối thu chi cho người dùng.

Sản phẩm đồng hồ nước ASAHI GMK20 từ lâu đã là thiết bị khá uy tín được khách hàng tin tưởng, đang được bán khá chạy tại các đơn vị cung cấp đồng hồ nước, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

 

Tính ưu việt của đồng hồ nước ASAHI GMK20

Đồng  hồ nước ASAHI GMK20 được chế tạo với mặt đồng hiển thị lưu lượng là mặt số, mặt kính, đa tia và truyền động từ tính. ASAHI GMK20 là loại đồng hồ thân ren, các bộ phận được làm việc trong môi trường chân không. Đây là những ưu điểm vượt trội mà nhiều loại đồng hồ khác không có được

Đồng hồ nước thương hiệu Asahi GMK20 đạt tiêu chuẩn ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 nên khi lựa chọn và sử dụng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.