Ưu việt của dòng sản phẩm đồng hồ nước ASAHI GMK20

Đồng hồ nước là loại thiết bị vô cùng phổ biến hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đo lường lượng nước sử dụng trong công nghiệp hay trong sinh hoạt thường ngày.

Nói đến đồng hồ nước hẳn ai cũng biết đến công dụng của nó là đo lưu lượng nước đã sử dụng cùng với đó là giúp các đơn vị quản lý được lượng nước đã cung cấp cho các đơn vị sử dụng hộ gia đình hay doanh nghiệp.

Với một chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước thông minh sẽ giúp bạn biết được lượng nước sinh hoạt hàng ngày mà gia đình mình sử dụng là bao nhiêu, sau đó, nếu như muốn cân đối lại lượng nước sử dụng nhằm tiết kiệm nguồn nước và tiết kiệm chi tiêu cho gia đình mình.

Là một đơn vị đại lý, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi lựa chọn các sản phẩm tại đây.

Gửi tới bạn đọc thông tin về một dòng sản phẩm đồng hồ nước mang thương hiệu ASAHI hiện đang bán rất chạy tại Maxbuy. Cùng tìm hiểu những ưu việt của dòng sản phẩm này nhé.

Đồng hồ nước ASAHI GMK20 là một trong những loại đồng hồ của hãng ASAHI, đây là sản phẩm hiện đang được bán tại Maxbuy, với đồng hồ nước loại này, chắc chắn gia đình bạn sẽ đo được lượng nước thật chính xác.

Đồng hồ nước Asahi GMK20

Với đặc điểm là loại đồng hồ mặt số, mặt kính, đa tia và truyền động từ tính. Đồng thời, đây là loại đồng hồ thân ren, các bộ phận được làm việc trong môi trường chân không. Chắc chắn đây sẽ là yếu tố giúp chiếc đồng hồ của bạn tránh khỏi sự hư hỏng và tác động mạnh của các tác nhân bên ngoài.

Đồng hồ nước thương hiệu Asahi có tiêu chuẩn áp dụng đạt ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 do đó, khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ đạt chuẩn như đã nêu ra trong thông số của sản phẩm.

Với những thông tin này, hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn được phần nào về dòng sản phẩm thông minh và vô cùng cần thiết trong gia đình này. Nếu có bất cứ vấn đề thắc mắc gì cần tư vấn về sản phẩm, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE: 1900 9491.