Vì sao đồng hồ nước lại bị chạy sai

Đồng hồ nước được biết đến là một loại thiết bị dùng để đo lưu lượng nước đã sử dụng trong các gia đình, doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh.

tiet-kiem-nuoc-la-bao-ve-moi-truong

tiet-kiem-nuoc-la-bao-ve-moi-truong

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trường hợp đồng hồ chạy sai , gây thất thoát nước, ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp, đến đời sống của con người. Vậy đâu mới là nguyên nhân gây ra tình trạng này? Bài viết dưới đây xin được gửi đến quý khách:

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng đồng hồ nước bị chạy sai như: mua phải đồng hồ kém chất lượng, loại đồng hồ đã quá cũ và hết hạn sử dụng, đồng hồ bị sai sót về kỹ thuật…

Đồng hồ đo nước luôn là sản phẩm đo lường bắt buộc phải được kiểm định của một số cơ quan có thẩm quyền trong ngành cung cấp nước để đảm bảo độ chính xác trong quá trình sử dụng. Mặc dù vậy, với một số sản phẩm vẫn bị mắc phải tình trạng đồng hồ bị chạy sai, chạy nhanh hay chậm hơn so với bình thường. Từ đó gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp và cho nền kinh tế.

Với bất kì nguyên nhân sai sót nào, người sử dụng hay đơn vị cung cấp nước sạch phải đặc biệt bình tĩnh và tiến hành kiểm tra, sửa chữa lại hệ thống các thiết bị nhất là đồng hồ. Nếu trong trường hợp ta tắt hết toàn bộ các thiết bị sử dụng nước rồi mà thiết bị đồng hồ nước của nhà bạn vẫn đang quay, thì tức là đồng nghĩa với việc đồng hồ nhà bạn hiện đang có vấn đề.

Tuy nhiên hiện nay để đảm bảo các tình trạng đồng hồ chạy nhanh và tình trạng ăn cắp nước xảy ra tại các phòng trọ công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối dòng đồng hồ chống ăn cắp và hạn chế thất thoát nước tối đa cho người tiêu dùng .

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ nước chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665