Vũng Tàu :Xả thải nước bừa bãi,cá chết hàng loạt

Vũng Tàu :Xả thải nước bừa bãi,cá chết hàng loạt

Trong thời gian gần đây,tại khu vực xã Tân Long tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ,nhiều công ty chế biến ,sản xuất công nghiệp đã xả nước thải công nghiệp không đúng theo quy định,bừa bãi ,xả trực tiếp vào vùng sông của của các bà con người dân nuôi cá bè tại khu vực xung quanh đây.

Theo ghi nhận của các nhà báo,phóng viên của đài truyền hình Việt Nam sáng hôm qua (22/7) tại xã Tân Long có khoảng 15 nhà máy,xí nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.Dựa trên lời kể của nhiều người dân tại địa bàn xã thì thường các nhà máy này đã xả nước thải công nghiệp ra một cách tràn lan , thẳng trực tiếp vào các khu vực mà người dân ở đây đang nuôi cá.

đồng hồ nước thải

nước thải đã khiên hàng vạn cá của bà con ngư dân chết hàng loạt

Được biết, sau nhiều lần kiến nghị, tình trạng ô nhiễm vẫn chưa được cải thiện. Song trong lúc chờ đợi cơ quan chức năng giải quyết ô nhiễm, mỗi ngày, các hộ dân nuôi trồng thủy sản trên sông Chà Và vẫn phải ngậm ngùi với tình trạng cá chết hàng loạt. Và câu chuyện người dân bị phá sản, phải treo bè, bỏ hoang hiện nay đang ngày càng phổ biến.Khi được trao đổi về vấn đề nước thải ô nhiễm tràn ra khu vực nuôi cá của bà con ngư dân khốn khổ và mất rất nhiều cá.Nếu vấn đề này không được giải quyết triệt để thì dự án phát triển cá lồng bè trên sông tiếp tục bị đe dọa. Đây cũng không phải nỗi lo của người dân xã Tân Long mà là nỗi lo thường trực của không ít người dân tại các địa phương khác.Hi vọng những trường hợp như này sẽ sớm được các cơ quan chức năng giải quyết .

Đồng hồ nước asahi là một trong những thương hiệu thiết bị đo nước hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng như đồng hồ đo lưu lượng sinh hoạt,đồng hồ đo lưu lượng nước dành cho công nghiệp.Đây là một sản phẩm được thiết kế với nhiều chức năng kèm theo độ chính đến 100%.Với chiếc đồng hồ này các nhà máy sản xuất công nghiệp có thể dễ dàng trong việc quản lý nguồn nước thải ra môi trường với một kế hoạch hợp lý nhất giúp cho giảm tải tác hại ô nhiễm ra môi trường nước sinh hoạt và sản xuất của người dân sống quanh khu vực nhà máy

Theo nviet89