ASAHI – Thương hiệu đồng hồ nước chính hãng tại Maxbuy

Hiện nay, Đồng hồ nước chính hãng là một loại thiết bị rất hữu hiệu đối với các hộ gia đình mỗi khi phải kiểm soát lượng nước sử dụng.

Với chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước thông minh, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng vấn đề gì nữa mỗi khi sử dụng nguồn nước sạch đang ngày càng khan hiếm.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại đồng hồ đo nước đều chính xác. Vì hiện nay có quá nhiều loại đồng hồ được bày bán trên thị trường, nếu như không tinh ý và cẩn trọng, chắc chắn bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều tiền bạc trong việc chi trả những khoản tiền vô nghĩa trong khi bạn không hề sử dụng chúng.

đồng hồ nước Asahi được tin dùng nhất hiện nay

Maxbuy- Đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ nước chính hãng, đảm bảo chất lượng và có độ chính xác tuyệt đối.

Đồng hồ nước ASAHI chính là dòng sản phẩm hiện đang được Maxbuy cung cấp với giá cực tốt. Mẫu sản phẩm mang ký hiệu GMK 20 chính là một trong những loại đồng hồ của hãng ASAHI, hiện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Đây là sản phẩm hiện đang được bán tại Maxbuy, với đồng hồ nước chính hãng loại này, chắc chắn gia đình bạn sẽ đo được lượng nước thật chính xác. Từ đó, nếu như có ý định thực hiện các bài toán kinh tế, cắt giảm chi phí và hạn chế phải chi tiêu các khoản lãng phí trước đó, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì thật dễ dàng để bạn có thể vạch ra được kế hoạch cho gia đình mình trong việc tiết kiệm và sử dụng lượng nước sao cho hợp lý.

Đây là loại đồng hồ mặt số, mặt kính, đa tia và truyền động từ tính. Đồng thời, đây là loại đồng hồ thân ren, các bộ phận được làm việc trong môi trường chân không. Do đó, đây sẽ là yếu tố giúp bảo vệ và tránh khỏi sự hư hỏng và tác động mạnh của các tác nhân bên ngoài.

Thông số kỹ thuật của loại thiết bị này khá đặc biệt. Loại đồng hồ nước Asahi có tiêu chuẩn áp dụng đạt ISO 4064-1, 1993 và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 do đó, khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ đạt chuẩn như đã nêu ra trong thông số của sản phẩm.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm : Gợi ý giúp bạn chọn mua loại đồng hồ nước phù hợp