Cách nhận biết đồng hồ nước Asahi chính hãng

Với các tên gọi khác nhau, thiết kế và kiểu dáng khác nhau, hiện nay trên thị trường đang tràn lan các sản phẩm thuộc dòng đồng hồ nước. Tình trạng này đã dẫn đến tình trạng các mặt hàng giả, hàng nhái bị trà trộn vào thị trường. Và khi người tiêu dùng không tinh ý và tỉnh táo chắc chắn sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

các loại đồng hồ nước

Maxbuy là đơn vị lâu năm trong cung cấp các loại đồng hồ mang thương hiệu Asahi. Vậy, đâu mới là cách nhận biết đồng hồ nước Asahi chính hãng, chất lượng tốt. Trong bài viết này xin chia sẻ bạn đọc những thông tin này nhé !

Đồng hồ ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Đồng hồ ASAHI model WVM là đồng hồ mặt bích, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Tất cả các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

Đồng hồ nước asahi dn50

Đồng hồ nước asahi đạt tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.

Hộp sản phẩm chứa 1 đồng hồ nước, 1 bộ rắc co đồng, bao bì sản phẩm ghi rõ thông tin sản phẩm, công ty sản xuất, số điện thoại liên hệ. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm này.

Đây là sản phẩm thuộc vật tư ngành nước, do đó chúng có thiết kế độc đáo hơn các dòng sản phẩm cùng loại khác. Với những đặc điểm ưu việt, hi vọng đây sẽ là sự lựa chọn số một cho bạn.

Hy vọng bài viết sẽ là thêm một kinh nghiệm, bí kíp cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua đồng hồ nước chính hãng được nhập nguyên chiếc và phân phối giá rẻ tại công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam nhé.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.