CHI PHÍ LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

Lắp đặt đồng hồ nước Asahi ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín nhất? Chí phí lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước loại asahi là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho bạn nhé!

Chi phí lắp đặt đồng hồ nước hãng Asahi là bao nhiêu?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đồng hồ nước khác nhau: như đồng hồ nước asahi, đồng hồ nước zenner, Merlion và một số loại khác. Nhưng trong đó đồng hồ asahi vẫn là một trong những hãng đồng hồ nước được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Với nhiều những ưu điểm và lợi ích mà hãng đồng hồ nước này đem lại đã khiến cho nhiều khách hàng luôn trung thành và ủng hộ loại đồng hồ nước Asahi này. Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi có nguồn gốc xuất xứ từ Thailand, một trong những quốc gia mà sản phẩm từ chất lượng đến mẫu mã đều được khắp các nước trên toàn thế giới tin dùng.

Đồng hồ nước Asahi chính hãng, giá rẻ

Đồng hồ đo lưu lượng nước asahi tại donghonuoc.org chuyên cung cấp các sản phẩm được bán chạy với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó gồm có: đồng hồ nước Asahi GMK15, đồng hồ nước Asahi GMK20, Asahi GMK25, Asahi GMK40, đồng hồ Asahi WVM100, Asahi WVM150, Asahi WVM50, Asahi WVM65, Asahi WVM80.

Giá lắp đặt các loại đồng hồ nước Asahi là bao nhiêu?

– Đồng hồ nước Asahi GMK15 với mức giá hiện tại là 1 075 000 đồng

Giá đồng hồ nước Asahi rẻ nhất hiện nay

– Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi GMK20: giá khoảng 1 550 000 đồng

Giá lắp đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi GMK20 là bao nhiêu

– Đồng hồ nước Asahi GMK25: với mức giá khoảng: 1 800 000 đồng

– Đồng hồ nước loại Asahi GMK40 giá khoảng: 3 950 000 đồng

– Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi WVM100 giá khoảng 15 550 000 đồng

Chi phí lắp đặt đồng hồ nước asahi WVM100

– Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi WVM150 giá khoảng 30 550 000 đồng

– Đồng hồ nước loại Asahi WVM50 giá khoảng: 7 450 000 đồng

Báo giá đồng hồ nước ASAHI WVM50

– Đồng hồ nước loại Asahi WVM65 giá khoảng: 10 800 000 đồng

– Đồng hồ đó lưu lượng nước Asahi WVM80 với mức giá khoảng tầm: 13 550 000 đồng

Đồng hồ nước asahi là loại đồng hồ có mặt được làm bằng kính, đa tia, khô, truyền động từ tính. Sản phẩm được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống có thể bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động xấu từ bên ngoài môi trường gây ra. Các hoạt động trong môi trường chân không và cách ly hoàn toàn với nước.

Tổng hợp giá sản phẩm đồng hồ nước asahi

Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064 – 1, 1993, cấp B là tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17 – 1998 và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021 – 2543 đã được thể hiện rõ nét trên mặt của chiếc đồng hồ nước này. 

donghonuoc.org tự hào luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm đồng hồ nước, đồng hồ nước công nghiệp, chất lượng, uy tín và được nhiều người dân Việt Nam tin dùng nhất. Đặc biệt là có tem chống giả, đảm bảo chất liệu bền lâu với mức giá rẻ, phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Với sự am hiểu tâm lý khách hàng, luôn chia sẻ cảm thông với khách hàng và giao hàng tận nhà tiện lợi nhất.  

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm về các loại sản phẩm của đồng hồ nước Asahi công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc miễn phí về các sản phẩm của chúng tôi. Đảm bảo với nhiều ưu đãi về sản phẩm với mức giá rẻ nhất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số hotline: 1900 9491 của chúng tôi để được chăm sóc một cách nhiệt tình. Giúp khách hàng có sự hài lòng và sự lựa chọn thông minh nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi. 

>> Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp những thông tin về đồng hồ nước giá rẻ nhất Hà Nội