Đồng hồ nước chạy sai là do đâu?

      Đồng hồ nước hiện đang là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình, các hộ gia đình hay ngay cả các phòng ban, các đơn vị doanh nghiệp…. Hiện nay, đồng hồ nước hiện trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau, có loại chất lượng, loại kém chất lượng, loại chính xác tuyệt đối, có loại thì thường hay bị sai lệch… Vậy đâu là nguyên nhân của đồng hồ chạy sai. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho đồng hồ nước nhà bạn bị chạy sai như: Đồng hồ bị kém chất lượng, đồng hồ do thời gian sử dụng quá lâu(3- 5 năm) nên hết hạn sử dụng, đồng hồ bị sai sót về một số vấn đề kĩ thuật hoặc cũng có thể là do các yếu tố tác động của tự nhiên dẫn đến tình trạng sai lệch của nó.

Đồng hồ nước chạy sai

      Trong những trường hợp sai sót như vậy, người sử dụng chúng cần phải biết linh động trong việc nắm bắt được tình hình và yếu tố hư hại của sản phẩm, từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục phù hợp, tránh trường hợp gây ra những khoản lãng phí không cần thiết, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

đồng hồ nước chạy sai do đâu

    Đây hiện là sản phẩm đo lường bắt buộc phải được kiểm định của một số cơ quan có thẩm quyền trong ngành cấp nước như trung tâm 3, công ty cấp nước công trình cơ khí sài gòn …. Tuy vậy, mặc dù cho đã được qua quá trình kiểm định thì một số đồng hồ nước vẫn mắc phải tình trạng chạy nhanh hoặc chạy sai do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan như : đồng hồ hư hỏng , hết hạn sử dụng , đường ống trong nhà bị rò rỉ ,đồng hồ sai số vượt mức cho phép (do chất lượng kém ) hoặc tác động từ bên ngoài ..

     Trước tiên bạn phải kiểm tra lại toàn bộ hệ thống ống nước sinh hoạt trong nhà mình nhất là các khu như bồn cầu, Các khu vực vòi rửa lavabo … xem có bị hư hỏng và gây ra rò rỉ hay. Nếu hệ thống van vòi, đường ống ổn định mà đồng hồ đo lưu lượng nước nhà bạn vẫn quay thì bạn cần phải liên hệ gấp tới cơ quan cấp nước và yêu cầu họ tiến hành kiểm tra sửa chữa thay thế ngay một chiếc đồng hồ mới đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

cửa hàng bán đồng hồ nước

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ nước chất lượng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.